Tư vấn mua xe dưới 40tr cho nữ

Mình đang cần tìm mua 1 chiếc xe tay ga kiểu dáng đẹp và tiết kiệm xăng dành cho nữ, giá dưới 40tr ạ. Có anh chị nào biết bây giờ đang có những dòng xe nào như vậy với giá đó không? em k thích lead đâu ạ vì lead to và già lắm. Các anh chị tư vấn giúp em nha. em cám ơn ạ

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Với tầm tiền của bạn thì chọn SYM, Venus là hợp lý đấy. Xe này nói chung được trang bị tất cả những thứ mới nhất rồi, nhất là thiết kế nữ tính, hợp cho nữ lắm mà mấy hãng khác khó có.

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Có lẽ bạn là người có tầm vóc nhỏ nên không thích mấy chiếc xe to. Vậy thì bạn chọn những dòng xe của SYM thử nhé. Theo mình thấy thì Elizabeth hoặc Venus sẽ hợp với bạn. Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc tươi trẻ cho nữ.

hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

em cũng vừa mới mua em venus của sym đi được hơn 1 tháng rồi thấy ổn lắm anh ạ. 1l xăng e đi được khoảng 55km, máy êm, ga gủng trơn tru đi thích lắm. hơn nửa nó cũng nhỏ nhắn và vừa người. anh thử nghiên cứu nhé

Lê Xuân Quân
Trả lời 9 năm trước

tầm 40tr mà k thích mấy con lead thì chỉ có sym thôi. dòng sym có mấy con cho nữ cũng ổn. dạng như con elizabeth cũng ok, mình thấy con đó được đi nhiều. con venus của hãng mới ra nhìn cũng được đó chớ anh bạn. giờ kiếm được xe như vầy giá đó hơi khó, quất con đó được rồi

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Xe tay ga cho nữ thì sym trùm rồi. giá cũng toàn tầm dưới 40tr thôi. nhiều dòng, nhiều màu tha hồ bạn lựa chọn. mà mình thích màu đỏ nhất :3

Trần và Kiên
Trả lời 9 năm trước

attila, lead, nozza, piaggio. Chiếc nào cũng đẹp cả, nhưng về giá thì attila tốt nhất. Có lẽ vì vậy mà nhiều người quyết định mua xe tay ga này. Mình đi ngoài đường cứ thấy chiếc nào màu đỏ tươi là biết attila rồi

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Bác cứ làm con airblade. esp mới. giá cũng vừa tầm tiền mà cái gì cũng thuận. mua đi bán lại dễ. Mà bạn thuộc tuýp người sao? Chọn xe cho phù hợp cá tính mới quan trọng nha

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Làm con Nuovo SX FI ý. Đk vào là 40 củ. Nghe nói xe chạy cũng ok. Thử ra cửa hàng ngắm nghía xem, coi hợp dáng không? 9 người 10 ý haha biết đâu gợi ý Yamaha nhưng bạn lại thích SYM không chừng

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Xe lead mới ra của Honda được, nhìn cao ráo, Nhưng tùy vào gu thẩm mỹ riêng của bạn thôi.

Nguyễn Xuân Mạnh
Trả lời 9 năm trước

Các bác ạ, dưới 40tr chắc tậu em Venus nhỉ. Dáng mềm mại cho nữ, chạy nhìn chắc ok lắm. Nghe nhiều bác nói em nào cũng tiết kiệm xăng, đèn pha, máy chạy êm… Cũng hổng biết sao, tình cờ nhỏ hàng xóm chạy em này, thế là mượn lướt thử, quả đúng bác ơi. Phù hợp cho nữ lắm!