Tư vấn mua xe giá tầm 35 triệu

Sau 5 năm đi xe future cũ của ba thì giờ em đã đủ tiền để đổi xe. Em có tầm 35 triệu mà đang phân vân không biết mua xe gì. Nhờ mọi người tư vấn giúp em!

biet rui
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn là nam giới thì chơi Ex số đi bác. Ăn chắc mặc bền thì múc cái Wave mới hay Future. Còn nếu hay chở e út đi chơi thì làm chiếc Ex, hehe. Nếu ông bà già k đi xe số đc thì thì làm cú Click hay AB phà phà, k thì Hayate cũng đc. SCR hay Lead thì mình k biết chất lượng nó ngon k vì chưa đi thử nữa. Né cái Nouvo LX vì k biết đời sau thế nào như đời trước mau xuống máy lắm.

Nguyễn Thành Lâm
Trả lời 9 năm trước

35 củ thì mua Future FI mới đi e

Phạm Hồng Trình
Trả lời 9 năm trước

Giờ nên mua tay ga phè phỡn đi bạn. Vision là lựa chọn số một. Còn nếu thích xe số thì Exciter cũng là lựa chọn không tồi, đầu tư thêm ít nữa là đủ.
P/S: cho hỏi khí không phải cái Future kia còn chạy ngon ko bạn :)

Nguyen Phuong
Trả lời 9 năm trước

Con gái sao mà đi Ex đc hả bạn. @...:Cái Future cũ anh mình đem lên upnhanh bán rồi bạn.

Phạm Hồng Trình
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của siu_nhan

Con gái sao mà đi Ex đc hả bạn. @...:Cái Future cũ anh mình đem lên upnhanh bán rồi bạn.

Vậy thì ưu tiên mua Vision nhé, giá đó dư xăng luôn, phun sơn, bọc khung xung quanh cho soang nữa cũng vẫn dư. Còn lại là phí "rửa" xe mới. hehe

Cái future bán nhanh thế, định xem ngon lành thì tậu về cho đứa em mình đi học. mà upnhanh là gì vậy, thấy search bảo là up ảnh mà.

Nguyễn Thành Lâm
Trả lời 9 năm trước

ý chủ top là cái này nàyhttp://upnhanh.com.vn/