Mình cần thuê một chiếc xe oto cỡ trung ai có tư vấn mình?

Hiện tại mình đang cần thuê một chiếc xe cỡ trung ai có hoặc biết chỗ thuê thì tư vấn mình với inbox nhé thank cả nhà

Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Bạn cần thuê xe ô tô cỡ trung là loại xe bao nhiêu chỗ: 16, 30, 45 ...

Bạn có bao nhiêu người đi,

Nếu cần bạn cho mình xin số điện thoại để tiện tư vấn

Hoặc liên hệ với số điện thoại: 04.39.05.05.05 - 0983.66.74.14

Cám ơn bạn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn ra gara oto long biên gần siêu thị Savico nhé, có rất nhiều xe cho bạn lựa chọn đấy

Lỉnh Phú
Trả lời 9 năm trước
ban can xe may cho minh co xe hyundai 5 cho mau trang doi 2014 can thi ban goi 0913127389
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể vào trang chothuexetuthaang.com

Tha hồ lựa chọn loại xe mình cần