Em đang vân vân giữa xe máy future thường và xe máy future Fi dòng xe Fi?

em đang vân vân giữa xe máy future thường và xe máy future Fi dòng xe Fi nghe quảng cáo tiết kiệm xăng hơn so với dòng xe thường nhưng chi phí sửa cao hơn và giá xe cũng đắt hơn 4 tới 5 triệu đồng các mẹ chọn dòng xe nào cho em xin ý kiến với ạ
- See more at: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1401433-do%CC%80ng-xe-ma%CC%81y-Fi-co%CC%81-th%C6%B0%CC%A3c-s%C6%B0%CC%A3-t%C3%B4%CC%81t-h%C6%A1n-xe-may-th%C6%B0%C6%A1%CC%80ng#sthash.kh5FAHfi.dpuf

em đang vân vân giữa xe máy future thường và xe máy future Fi dòng xe Fi nghe quảng cáo tiết kiệm xăng hơn so với dòng xe thường nhưng chi phí sửa cao hơn và giá xe cũng đắt hơn 4 tới 5 triệu đồng các mẹ chọn dòng xe nào cho em xin ý kiến với ạ

nguyen
Trả lời 9 năm trước

Chào chị, em đang đi Fu Fi 2013, hi vọng vài đánh giá của em có thể giúp cho chị, Fu Fi 2013 chạy cực kì tiết kiệm xăng, em đã test nhiều lần, chạy ở đường Nha Trang thì trên 75km/1l, chạy đường trường cao nhất em đạt hơn 90k/l, còn hiện tại em đang đi ở SG thì kẹt xe nhiều nên gần 70km/l, về cảm giác đi thì điều khiển thoải mái, vì xe trọng lượng hơi nặng nên đi cảm giác rất chắc tay, yên xe hơi khó chịu vì nó rộng ( gần như xe lead hay elizabeth), cốp rộng, em để được 3 mũ bh và rất nhiều đồ dùng, máy chạy êm, tương đối khỏe => Fu là lựa chọn rất đúng, còn về so sánh 2 cái Fu thì em chưa đi Fu chế hòa khí nên chưa bik nhưng hiện tại điểm mạnh nhất của Fu là tiết kiệm xăng trên bản Fi ( cao nhất với xe số hiện tại) nên không dại gì lại đi mua bản chế hòa khí ( không có được ưu điểm lớn đó), tất nhiên Fi đi máy sẽ yếu hơn nhưng em đi thấy rất khỏe=> chọn Fu Fi

ngoc minh
Trả lời 9 năm trước

Mua fu fi đi bạn. Mình mới mua 1 em. Chạy đường thành phố nhất là ở hcm không riêng gì fu mà mọi xe số đều bất tiện vì đèn đỏ. Mình jam khẳng định bạn chạy đường tp 65km/1l. Còn ở đường ngoài đô thị ít nhất là 70km/1l. Nhà mình cũng đang dùng 1 em RSX chế hòa khí chỉ có chạy được 60km/1l đường ngoài đô thị thôi. Còn nói về hư phun xăng thì chắc là hiếm gặp lắm. Nhà mình có mấy người mua đời fu x tới h có thấy hư hỏng gì đâu. Mấy người nói kẹt số gì đó thì không phải. Mình thấy khó khăn khi từ số 3 lên số 4 vì phải có trớn thật nhiều mới lên được. Con fu 125fi vs RSX fi mình không pít xe nào tiết kiệm hơn nên không jam nhận xét. Tóm lại: cần sự êm ải, ổn định, tinh tế, tiết kiệm nhiên liệu thì chọn fu 125 fi. 1 điêu nữa đó là fu chỉ phù hợp đi đường trường 40km/h-70km/h tăng tốc rất nhanh

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình đang đi con Fu Fi được 2 năm rồi. Theo mình thì xe Fi xài rất ngon. Chỉ có một điểm chú ý là đi lâu ngày Cần xúc rửa Kim phun xăng là ổn. Vấn đề xúc Kim thì chỉ Cần ra head. Mình cũng đồng ý Vs bạn ở trên về tiết kiệm xăng, đường dài xe mình có lúc đạt 93km/l, còn nội ô thì khoảng 75km/l. Còn về sức mạnh thì ngay thông số kĩ thuật hãng đưa ra thì Fi vượt trội hơn chk khoảng 0,2hp. Còn cái chuyện xuống máy thì có một số bạn không đọc sách hướng dẫn, chạy cả 20,30 ngàn km lọc gió bụi đen kịt máy nào mà không xuống. Vấn đề máy móc chỉ Cần bảo dưỡng đầy đủ là OK. Còn maxspeed là 115km/h. Mong bài viết có ích cho bạn! Thân

hao
Trả lời 9 năm trước

Fi hay không thì cũng không khác là bao, tùy người đi có biết giữ xe hay ko, xe nhanh hư hay không thì tùy vào người lái, tiết kiệm hay không thì cũng là trên lý thuyết, không lẽ bạn định chạy toàn 40kmh suốt đời xe chỉ để được 70km/lít. Vậy thì xe đạp là tốt nhất. Tốt nhất bạn cứ kiếm 1 con future neo fi cũ khoảng 15 củ là đi ngon, không thì kiếm 1 con wave xz cũ đi là ngon, mình đang đi con wave alpha 2004 chạy được gần 60 cây 1 lit nè, máy zin, chỉ lên kiểng cho đep, lúc mua lại có 7 triệu rưỡi, cần chi mua xe mới cho tốn kém chi phí

phạm tuấn anh
Trả lời 9 năm trước
Hãy đến với Ford Giải Phóng www.fordthudo02.com 0976.781.681