BMW X5 2001 nên hay không ?

Hi Các bác,

Trước tiên em xin gửi lời chào và lời chúc tới toàn thể admin và member.
Em là mem mới toanh của 4urm, cũng là lần đầu post bài, nếu có gì sai sót mong các bác lượng thứ.

Em đang tìm mua chiếc xe để đi làm và chở bồ nhí đi hóng mát, lấy chiếc honda 2002 của ba hoài ngại quá. Hóng qua hóng lại vẫn thấy kết nhất em BMW X5 4.4 xi 2001. Nhìn chất phải biết các bác ah, em ấy đẹp long lanh, lạnh lùng mà không cần son phấn. Trong lòng bồi hồi muốn sánh duyên cùng em nó vô cùng. Nhưng do trước giờ em chưa chạy BMW lần nào nên không biết tính tình em nó thể nào, lâu lâu có dở chứng đanh đá hay nhỏng nhẻo không nữa ... Bác nào rành về em này xin cho e vài lời khuyên có nên đến với em nó hay không ? Giá cả để đón em nó về dinh luôn các bác nhé.... Em đội ơn các bác.. :D

thu
Trả lời 9 năm trước

theo cá nhân em thì xe còn đẹp như vậy bác chủ lấy luôn đi, đương nhiên là còn phải tút tát lại vì cũng trên 10 năm và trên 200.000km. Các bác khác cho cái giá tham khảo để còn tính

phạm tuấn anh
Trả lời 9 năm trước
Hãy đến với Ford Giải Phóng www.fordthudo02.com 0976.781.681