Mua thiết bị định vị xe máy ở đâu rẻ nhất ?

Đinh Công Chức
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay trên thị trường đang xôn sao bàn tán không biết mua Thiết bị định vị xe máy ở công ty nào rẻ nhất , tốt nhất , nhân viên chăm sóc tốt nhất . xin mách nhỏ với các bạn . Công Ty TMDV & PTCN Toàn Thắng : là công ty hàng đầu về phát triển công nghệ định vị GPS , với đội ngũ kĩ sư , nhân viên chăm sóc ,kĩ thuật lành nghề , sẽ giúp các bạn thực sự yên tâm khi lựa chọn

1 . Thiết bị định vị xe máy GT 02

- Giám sát trực tuyến qua điện thoại thông minh (có kết nối GPRS, 3G, wifi)
- Xác định vị trí chính xác qua tin nhắn SMS(tin nhắn điện thoại thông thường)
- Chíp thu GPS cực nhạy, ăng-ten GPS và GSM được tích hợp bên trong, bắt sóng cực tốt
- Khả năng chống thấm cao, hoạt động ổn định ở cả những môi trường khắc nghiệt(phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam)
-Có 3 đèn LED chỉ thị trạng thái: Nguồn- LED đỏ, GPS-LED xanh dương, GSM- LED xanh lá
- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành, sử dụng

Giá thiết bị GT 02 : 1.000.000 VND

Phí dịch vụ máy chủ : 500.000 VND

Phí simcard : 300.000 VND

Bảo hành: 12 tháng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

2 . Thiết bị giám sát hành trình IST 1.0

-Có thể hoạt động nhiều giờ bằng pin lắp bên trong khi thiết bị không được cấp điện từ bên ngoài.
Báo lượng tiền còn lại trong tài khoản SIM.
-Chống việc nối nhầm điện quá cao vào thiết bị.
-Theo dõi thời gian thực thông qua SMS hoặc GPRS (TCP/UDP)
-Theo dõi theo nhu cầu
-Hiển thị trực tiếp vị trí trên điện thoại di động
-Thời gian cập nhật dữ liệu mới tuỳ chọn
-Lưu trữ tọa độ khi mất song GSM
-Cảnh báo khẩn cấp (SOS)
-Cảnh báo khi ra ngoài khoảng
-Kiểm soát hàng rào địa lý
-Cảnh báo quá tốc độ, quá thời gian lái xe
-Cảnh báo khi mất nguồn cấp ngoài
-Cản báo khi GPS không ổn đinh
-Cảnh báo khi GSM/GPRS không làm việc ổn định
-Các đầu vào ra: 5 đầu vào số, 3 đầu vào được kích hoạt ở mức cao, 2 đầu vào được kích hoạt ở mức ---thấp, 2 đầu vào ADC với độ phân giải 12bits dùng để kết nối với cảm biến đo nhiên liệu hoặc đo nhiêt độ -thùng lạnh, 2 đầu ra OC 40V/500mA có thể điều khiển trực tiếp relay.
-Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD Fat32 với khả năng quản lý dữ liệu lên đến 2TB
-Hỗ trợ 2 Camera để ghi lại hình ảnh và gửi về trung tâm
-Kết nối đầu đọc RFID để xác định mã RFID của lái xe
-Kết nối máy in (in các số liệu theo nghị đinh)
-Kết nối với máy tính để truyền nhận dữ liệu, trích xuất các thông tin dự liệu khac nhau của xe, người lái -xe và các thông tin của thiết bị.

Đơn giá: 2.000.000đ/1 bộ(Chưa gồm VAT, Chưa gồm phí phần mềm quản lý) - Giá đã khuyến mại 15%.
Phí phần mềm quản lý trọn gói: 1.200.000đ/12 tháng/1 bộ
Miễn phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội , ngoại thành công lắp đặt 200.000đ|bộ
Bảo hành: 12 tháng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

THông Tin Liên hệ :

TOANTHANGGPS CO,.LTD
Tại Hà Nội : Số 20 Ngõ 272 Trần Khát Chân , Hai Bà Trưng , Hà Nội
Tel/Fax :
Yahoo : chuc_infotech
Skype : dinhchuck
Website :
www.toanthanggps.com : www.dinhvioto.net
Hotline :0915308726 | 0969049298

Mua bán chống trộm
Trả lời 10 năm trước

Mua bộ chống trộm xe máy EKO của ASIA đi bạn. Hàng Việt Nam chất lượng cao. GPS giá cũng ko mềm tí nào đâu

https://www.nhattao.com/threads/chong-trom-xe-may-eko.2567444/

Hue Susu
Trả lời 6 năm trước

Qua công ty t đi ông, để cho ông giá mềm nhất thị trường luôn, tham khảo qua website: http://thanhnamgps.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-may