Tư vấn nên mua EX GP 2011 hay EX RC 2012?

Tình hình là e vừa lấy xong A1 . Đang định cưới kon EX mà không biết nên mua dòng GP 2011 hay RC 2012 . e thì thích dòng GP hơn ,e xem thông tin thì con EX 2012 có thêm công nghệ đúc cách nhiệt DiASil tăng tuỗi thọ động cơ. Nhờ mấy pro có kinh nghiệm tư vấn giúp e ạ .Thanks al

thu
Trả lời 11 năm trước

em gop y cho bac ty ne
thua em luc moi ra ex 2012 thi ai cung hao huc cho doi...boi le nghe don rang cong suat may duoc nang cap...nhung voi nguoi da trai nghiem roi thi ex 2012 van thua xa ex 2011 ngay cả gp hay không gp nhe...
t2 về mẫu mã thì 2k11 nhìn lực hơn 2k12...
ex2k12 đề 3 nhanh nhưng hậu thì kêu 2k11 bằng ông nội