Nên mua CBR150R 2012 hay là Visitor Phoenix 175 hay FZS?

Em dang có khoảng 100 tr. Mấy bác cho em tư vấn 3 chiếc xe, CBR150R 2012, Visitor Phoenix 175, và Yamaha FZS.
Nhà em dã có một chiếc FZS, nhưng là xe của anh hai, bây giờ em có được 100tr tính mua xe cho mình.
FZS thì nhà em đã có rồi nên không muốn mua 2 xe dống nhau.
CBR150R 2012 thì cũng được nhưng hơi mắc với lại pô nge không dược hay.
Visitor Phoenix 175 thì đẹp, pô hay tại vì hai máy, nhưng nghe nói là xe nguồn gốc không rõ, xe China, và hay bị hư lặt vặt, không bền. Nhưng em rất thít chiếc này tại vì em cao 1m84, xe đẹp và pô nghe hay quá. Nếu ai dang chạy chiếc này, cho em xin ý kiến về xe. Em nghe nói phiên bản Phoenix 175 SE đã khắc phục nhiều lỗi của xe.
Em chỉ chạy kiểng thôi, không đua với ai hết, cũng không chạy nhanh nhiều.

thu