Nên mua xe gì : "liberty Việt,Lx Việt,hay Vespa S?

E sắp mua xe mà không biết là nên mua xe gì,vì điều kiện KT Gđinh chỉ cho phép 1 vài lựa chọn nên khó quá

Nghe mấy ông a e nói thì hết xe này xe nọ,xe nào cũng có lỗi,mỗi người thì thích 1 kiểu

Vì thế e muốn hỏi ý kiến của các bác để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình

Các Bác Giúp e với nhé  !!!

1. liberty Việt

2. Lx Việt

3. Vespa S

Các bác chỉ giùm e ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại xe qua kinh nghiệm của mỗi người nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

Mua vespa S đi bạn..

Nó mang đến 1 cảm giác lạ lùng, hoài cổ mà chất vespa có được..không như Lx, dòng S mang đến cái nhìn thắc mắc của nhiều người.

Khi bạn là học sinh, sinh viên, bạn trẻ trung năng động, bạn mặc đồ teen thì vespa S lại rất thể thao và năng động mang đến cái style cho bạn.
Khi bạn đi làm, bạn mặc đồng phục thì vespa S vẫn giữ cho bạn nét sang trọng, thanh tao và dáng hoài cổ bởi cái đèn vuông mà piaggio thiết kế vào, chẳng bao giờ là xấu cũng chẳng bao giờ lỗi thời..phù hợp với mọi lứa tuổi..

Điều đặc biệt là, vespa S ko hợp với những người to con hoặc cao hơn 1m75...mình thấy như vậy...chốt lại cho cùng bạn hãy chọn vespa S đi nhé..vì theo mình liberty phù hợp với tuổi trẻ năng động còn vespa lx thì phù hợp với người đứng tuổi, nhưng vespa S lại có cả 2 tố chất đó.. Nếu khó chọn màu thì lấy màu trắng đi, vì màu trắng luôn hợp với mọi thời đại.
Về phần máy móc thì bạn lấy loại có ie đó, bạn sẽ bất ngờ với cái động cơ mới này đó, bạn sẽ ko phàn nàn gì đâu.
Chúc bạn mau có xe mới.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Vespal Sprint đi bạn, màu trắng cực đẹp luôn J đi cũng rất thích nữa

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/piaggio/vespa-sprint.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Vespal Sprint đi bạn, màu trắng cực đẹp luôn J đi cũng rất thích nữa

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/piaggio/vespa-sprint.aspx