Tôi đang cần mua xe máy Honda với tầm tiền 16-17 triệu thì nên mua xe gì? ở đâu?

Xin hỏi các bác với giá tiền như vậy mong các bác tư vấn giúp là nên mua xe loại nào, ở đâu thì đảm bảo, uy tín và giá cả phải chăng. Xin các bác tư vấn rùm. Mọi chi tiết xin liên hệ 01234596096 Hiện tôi đang ở khu vực Yên Nghĩa - Hà Nội. Xin trân trọng cảm ơn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ có lẽ đến giờ phút này bạn đã chọn được chiếc xe cho riêng mình, tuy nhiên cùng với tâm lý chuẩn bị mua xe mình có vài lới bàn thêm vì mình cũng như bạn sau khi đắng đo Si và W110S mình đã chọn w110s sau khi trải nghiệm 2 chuyến đi liên tỉnh ( Taurus ko bàn đến vì nhiều lỗi, bạn có thể qua diễn đàn yamaha-club để xem thêm các loại bệnh và lỗi của Tau). Đồng ý hay không là do bạn thôi.

1- Honda Wave110 (phanh đùm -16t4 bao ra bản số) giá trên bao gồm giá gốc:14t990 và 1t4 cho bảng số Sg.. Bạn mún lấy giá ko bảng số thì ok lun, bạn tự đi làm. thứ 2: bạn đi wave110s 1 tháng vậy bạn có cảm nhận gì ko? nếu ko mình nói nghe luôn: Đoạn đường từ Hoàng Văn Thụ/Sg -- Long An -- Đồng Tháp--Tháp Mười--- Cái Răng---Ninh Kiều quanh co đường liên xã gồ ghề đá lởm chởm rồi quay về Sg, mình đã kiểm tra lượng hao xăng cả đi với về : 62.8km/lít, tin ko? tuỳ bạn.
Mình với ông anh cùng công ty vừa đi Đồng Tháp về 2 chuyến nên hoàn toàn có cơ sở: tình trạng xe 5000km. Đoạn đường công tơ mét 4623 --4796: 173km chia cho 2.74lit =63.1km/lit. Đoạn về 4796 - 4981: 185km chia cho 2.94lit =62.9km/lít.. Xe tăng tốc nhanh từ khoảng 0-60km/h, W110S ko thiết kế cho ép ga, khi xe có trớn sẽ vọt nhanh-nhẹ vàđầm- RẤT ĐẦM, độ vọt tức thời (ép ga hay gia tốc) tuy không bằng Si nhưng cũng đủ giúp bạn tránh bắn tốc độ (mình đi đường thấy bắn tốc độ rất nhiều, cứ vít lên hơn giới hạn 10km/h là có biên bản rồi, lạng quạng mất 200-400-600k như chơi).
Bộ nhúng trước rất ok, bộ nhúng sau hơi cứng nên người ngồi sau sẽ có cảm giác tưng. Toàn bộ thân xe và dàn áo rất cứng (các đoạn đường liên xã rất rất ghồ ghề ổ gà và đá dăm) nhưng xe vẫn bám tốt, ko hề có tiếp kêu hay cụp cụp như đầu Si. vài dòng ý kiến riêng hy vọng bạn chọn xe đúng sở thích và mục đích. Nếu bạn thích tốc độ bạn hãy chọn Si vì mình có thử kéo với Si chở 2 và mình- W110RS chở 2: cảm nhận là Si nhanh hơn, đánh giá 10/8,5 nghiêng về Si khoảng gia tốc nhanh là tốc độ. Tuy nhiên Si đi kiểng chứ đi ghồ ghề thì e rằng chén cổ kêu cụp cụp là đừng có xót àh. còn về khoảng xăng thì W110 tiết kiệm hơn Si nhé.
P/S: đường dài mới biết ngựa hay. Bạn đi Si qua tầm 10 đến 15.000km đầu sẽ thấy cái cảnh

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số loại xe cho bạn lựa chọn nhé:
Wave Alpha 2014 chỉ 16,9 triệu đồng
Sirius 2014 phanh thường giá 18,1 triệu đồng
Giá Honda Super Dream mới nhất 2014: 18,7 triệu đồng
Honda Wave RSX 110 giá 19,5 triệu đồng

Bạn có thể tham khảo thêm ở link này nhé: http://vespalx.com/tin-tuc/nhung-mau-xe-may-gia-duoi-20-trieu-dang-mua-nhat.aspx