Với 30tr nên mua xe gì?

nhờ các bác tư vấn cho em , 30tr nên mua xe gì
em cao 1m7 , nặng 45kg hihi

nhưng em đam mê satria với xipo lám , nova dash thì hơi mê thôi hehe

thu
Trả lời 11 năm trước

30 tr bạn có thể bơm thêm 1 tí nữa để sỡ hữu 1 em Stinger lên Xì...cỡ 35 hay lên 1 tí..ko qua khỏi 40.......(Stinger có hình dáng như Nova nhưng nó chỉ có 110cc và lên dàn lông như Xì)...bạn qua mục 2Kì để các anh em bên đó tư vấn kĩ hơn :d

đỗ văn Minh
Trả lời 11 năm trước

DANG BẠN ĐÉP ĐẤY. MÌNH NGHI LA BẠN SẼ LÀM XE CỦA BẠN ĐẸP THÊM KO PHẢI LÀ XE LÀM BẠN ĐẸP HƠN.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx