Chọn Honda AB hay Su Hayate 125 FI ?

Tình hình là e chuẩn bị mua xe mà ko bik j` về xe ák :((. Nhờ các bác giúp đỡ :)
E thấy mọi ng` bây h` đi AB củg rất nhìu nhưg 1 số diễn đàn củg khá khen e su fi.AB thì mắc nhưg thươg hiệu + bền, kòn su fi thì giá TB củg fun xăg như ab nhưg kết cấu xấu wá, kòn fụ tùng ra seo thì kòn chưa rõ nữa :(. Nhờ cái huynh chỉ giáo giúp e, tks vạn lần :)

thu
Trả lời 11 năm trước
Vote 1 phiếu cho HAYATE SS FI :cool:
Mình mới cưới 1 em màu đen hôm 1/2 xong....! Không có gì để phàn nàn cả ngoại trừ việc khi kéo ga từ ~20km/h đến 30km/h thì máy nó gào thét ghê quá, nhưng đi càng nhành thì càng đầm chắc... Nói chung là khó tả nhưng thấy đáng đồng tiền bát gạo hơn bỏ ra thêm cả chục triệu nữa rinh em AB về!
Lời khuyên cho bác chủ: Thích thì nhích thôi!
Nguyễn Phi Phú
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chieuthuvang
Vote 1 phiếu cho HAYATE SS FI :cool:
Mình mới cưới 1 em màu đen hôm 1/2 xong....! Không có gì để phàn nàn cả ngoại trừ việc khi kéo ga từ ~20km/h đến 30km/h thì máy nó gào thét ghê quá, nhưng đi càng nhành thì càng đầm chắc... Nói chung là khó tả nhưng thấy đáng đồng tiền bát gạo hơn bỏ ra thêm cả chục triệu nữa rinh em AB về!
Lời khuyên cho bác chủ: Thích thì nhích thôi!

Đi ra đường mà song song với AB thì nghe toàn tiếng của AB không à. kể cả khi mình qua mặt AB vẫn còn nghe thấy tiếng AB. Hayate gào như vậy bình thường. lưu ý đỗ nhớt máy và nhớt lap vừa phải thôi. không thì tốn xăng lắm. dư nhớt xăng 30km/l. vừa đủ nhớt xăng 40km/l. đi 2 người