Tư vấn mua xe máy dưới 30 triệu?

Em định mua xe máy dưới 30tr nhưng đang phân vân giữa xe Luvias , ultimo . hayate , skydrive không biết 4 loại này xe nào bền và tiết kiệm xăng (em là sinh viên) và em là con trai cao 1m73 58kg đi loại nào thì hợp .

bác nào biết về xe thì giúp em với , thanks !

Trang
Trả lời 12 năm trước

Hayate 2011 đẹp mà bền đó b :)

Bạn dã phân vân 4 loại đều là xe tay ga thì xe nào cũng hao xăng như nhau, chỉ có xe số mới lợi xăng thôi. Nhưng theo mình biết thì Ultimo, Luvias nhỏ nhắn thích hợp cho Nữ hơn, nó hao xăng nữa.

Phạm Minh Luận
Trả lời 12 năm trước

Thich tay ga thi mua hayate

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

Hùynh Lộc
Trả lời 9 năm trước

DƯỚI 30 TRIỆU THÌ MUA FUTURE NEO , BẠN CÓ THỂ VÀO ĐÂY NHÉ , MỌI NGƯỜI THẢO LUẬN NHIỀU LẮM NÈ

http://www.vatgia.com/hoidap/5684/509201/xe-may-duoi-30-trieu-nen-mua-san-pham-nao.html
Vy Tranvuong
Trả lời 9 năm trước

Có 2 phương án.

1. Bù thêm ít tiền nữa bạn mua vision của honda.

2. Mua dream, wave.. còn dư tiền lo liệu việc học tập bạn ạ.