Nên mua Honda Click mới hay Attila Elizabet? Mình đang ở Hà Nội, giới thiệu cho mình hãng phân phối uy tín với,giá bây giờ là bao nhiêu nhỉ?

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Mình thực sự ko thích Honda vì ăn chặn trên đầu người tiêu dùng mà chất lượng thì ngày càng xuống ...

Còn Elizabeth thì thấy nó như vậy nhưng cũng cao lắm, được cái cốp nó rộng ,nếu bạn muốn thời trang và có cốp rộng thì nên chon Eli , phiên bản mới có phun xăng điện tử và chất lượng xe cũng cải tiến đáng kể , nhiều người đi mà ít ai phàn nàn lắm .

Theo mình thì bạn nên chọn xe này . Con gái mà cởi xe này là đẹp nhất.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Vợ mình cũng đang đắn đo như bạ.

Ban đầu mình phân vân giữa xe Click play màu hồng và Elizabeth nhưng qua tham khảo mình thấy đại lý đẩy cao giá Click lên 3.5tr nên mình quyết định chuyền sang xe elizabeth của SYM vì giá cả chuẩn, chất lượng cũng không thua gì HONDA.

Chúc bạn mua được xe như ý và không bị Honda móc túi chỉ vì người Việt Nam quá tin dùng sản phẩm của họ.

Hãy là người tiêu dùng thông thái

djshg
Trả lời 12 năm trước

Đạt được tất cả các tiêu chuẩn của bạn hơi khó đấy, nhưng bạn có thể chọn " em " tối ưu hơn.

- Elizabeth: dáng tương đối đẹp đối với các bạn nử, kiểu dáng quý tộc ( do ăn cắp kiểu dáng vespa), đi đường dài khá khỏe,giá đúng chất lượng,... nhưng khá hao xăng, thương hiệu chưa tốt ( nhất là người VN)

- Click: dáng thích hợp với các bạn nử, khá tiết kiệm xăng, có thương hiệu (nhất là người VN),... nhưng đi đường d khá tệ, thắng dể bị trược té, giá không đúng chất lương( chạy gần 2 xe LX135 và Click ở tốc độ 60km/h nghe tiếng click khá lớn)

Tất cả 2 mẩu xe trên còn khá là nhiều ưu, khuyết nhưng mình chỉ liệt kê những tiêu chí bạn cần.

Chúc bạn chọn được mẩu xe như ý. thân chào

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Nhà mình trước kia từng sử dụng cả Click và Attila !nhận xét như sau :

Click , dáng nhỏ , tiết kiệm xăng, nhưng kiểu dáng thì cũ kĩ và già nua, máy yếu

Attila: xe đầm, máy bốc , kiểu dáng trẻ trung cá tính, cũng không hao xăng lắm như nhiều người nghĩ .

Theo mình bạn nên chọn Attila đi bạn sẽ luôn cảm thấy trẻ trung và hãnh diện khi cầm lái .

Còn Click chỉ phù hộp với mấy bà già tằn tiện thôi, ( Click cũng lỗi mốt lâu rồi )