Tôi đang dự định mua xe honda click mới, cho tôi biết giá chính xác và cung cấp cho tôi một số địa chỉ của hãng honda uỷ quyền tin cậy. Xin cảm ơn

Tôi đang dự định mua xe honda click mới, Hiện tại tôi đang ở Từ Liêm - Hà Nội, tôi thích xe màu đỏ, cho tôi biết giá chính xác và cung cấp cho tôi một số địa chỉ của hãng honda uỷ quyền tin cậy. Xin cảm ơn

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Click xài bộ chế hòa khí honda ngừng sx rồi. Giờ chỉ có các dòng xe ga AB, Lead , Vision FI phun xăng điện tử