Mua Hyundai Santafe 2011 Hay mua Grandis trắng Limited

Mình đang băn khoăn 2 dòng xe nói trên, mong mọi người chỉ giúp xem nên mua xe nào ?

Minh mua chủ yếu phục vụ gia đình lâu lâu cuối tuần đi chơi và đi làm hằng ngày.

Giá 2 chiếc cũng tầm tầm, chênh lệch không nhiều, link tham khảo

Santafe http://www.vatgia.com/saigonautos&module=raovat&view=detail&iCat=1535&record_id=3832719

Grandis

 http://www.vatgia.com/saigonautos&module=raovat&view=detail&iCat=1535&record_id=3828110

Thanks.

do huu canh
Trả lời 12 năm trước

Lúc nào cũng vote cho santa FE

Cho mình gửi bảng giá xe

click tên xe để tham khảo giá, thông sô kỹ thuật của xe

kia morning cũ

kia morning lướt

matiz cũ

daewoo matiz

Mr. Bính
Trả lời 12 năm trước

Mấy bác tự hỏi xong rồi tự trả lời luôn vậy?

2 chiếc chênh nhau cả 100 triệu với lại Grandis là dòng Minivan gầm thấp rất bất tiện khi đi ở khu vực nhiều phà đặc biệt là miền tây và thành phố khi bị gập nước, còn Santafe SUV gầm cao thích hợp vơí mọi địa hình, Santafe SLX máy dầu cực kỳ tích kiệm nhiên liệu....

Rất tiếc từ khi thông tư 20 có hiệu lực thì không còn dòng xe Santafe SLX Full Option nội hàn nữa.... chỉ còn có xe của Thành Công nhập bị bớt Option quá nhiều....

bui anh Nam
Trả lời 12 năm trước

theo e thi a nen chon santa hon, kieu dang, tinh nang hon han. ok

Trả lời 8 năm trước
Mình sẽ chọn Santafe. Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568