Tư vấn mua ô tô 5 chỗ giá từ 400-600 triệu?

Thì chọn xe nào, hảng nào, loại nào là tốt nhất. Các bạn chỉ mình với. Mình ở Cần thơ.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Về điều kiện của bạn cũng khá thoáng:
-Theo mình đầu tiên về mặt giá cả, bạn nên để mắt tới:
Lifan 320: giá khoảng 11.000-13.000USD.
-Thứ 2 thiêt kế cũng nhu giá tiền
Ford Fiesta vì là xe nhập nguyên box nên giá trị VND là 572 000 000VND, số tự động (4 cửa), số tay 5 cấp (5 cửa)
Thứ 3: Chevolet Capival 2007 LS là một loại xe 7 chỗ, thay đổi linh hoạt thành 5 chỗ rất tiện dụng, số tay 5 cấpm thiết kế nội thất, ngoại hình bắt mắt, giá 28,900USD (phiển bản LS)
Đây là những dòng xe mình đã từng chạy thử và cảm thấy có ấn tượng khá tốt

mai văn sáu
Trả lời 12 năm trước

Với tầm tiền ấy, bạn chỉ có thể mua xe Hàn. Còn bạn muốn mua xe Nhật thì chỉ có thể mua xe đã qua sử dụng.

Xe du lịch Hyundai có rất nhiều lựa chọn trong tầm tiền ấy, đặt biệt là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Theo mình xe Hyundai có các ưu điểm sau:

+ Mẫu mã, màu sắt đa dạng.

+ Option đầy đủ.

+ Trang bị an toàn chủ động và bị động rất nhiều (với tầm tiền ấy xe Nhật không thể nào dám mơ tới).

+ Thương hiệu toàn cầu (không bị mất giá nhiều khi bán lại, với Việt Nam thì thương hiệu Hyundai đã có từ rất lâu đời rùi.

Đây là những ý kiến của cá nhân mình, có gì sai, mong mọi người đừng nén đá nhé

hkhieu manh hieu
Trả lời 12 năm trước

Với tầm tiên đó bac muc cho em con hyndai accent 1.4

tuong lien
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên mua xe toyota corolla đã qua sử dụng, số tay. Loại này bền, đỡ hao xăng.

nguyen nhat nam
Trả lời 12 năm trước

ban mua chiecFord Fiesta vì là xe nhập . Giá ~570.000.000d

long
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn các bạn mình cũng đang định mua nhưng chỉ có 350 triệu.

mong các bạn tư vấn cho.