Mình định mua xe để đi lại mà không biết nên mua xe nào?

Mình định mua xe để đi lại mà không biết nên mua xe nào mọi người tư vấn giúp!!

Mình thích xe Click vì nó là xe ga nên đi an toàn nhưng mọi người lại nói là nên mua xe EZ của SYM vì nó tốt hơn Clickmọii người cho mình ý kiến với!!

Mình là nam - 19t - cao 1m77

Đại
Trả lời 12 năm trước

Ai cho mình ý kiến với

Nguyen Thi Hong
Trả lời 12 năm trước

Nếu thích Click thì nên mua Click bạn ạ, mình đang đi EZ, xe vừa ngằn, hao xăng lại nhanh tã nữa.

Trịnh Thanh Tùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn tư vấn mua 2 xe đó thì lại khập khếnh quá, hjx

Tuỳ vào giá tiền bạn có là bao nhiêu nữa mà

1 là xe ga: click không an toàn như bạn nghĩ đâu, hành trình giảm sóc ngắn hơn xe số nên khá khó chịu, hao xăng, xe máy honda do việt nam lắp ráp không còn chất lượng như xưa chỉ còn phụ tùng rẻ.

2 là xe số: ez mẫu mã khá được nhưng nếu muốn xe số tốt nhất thì nên đi xe smash revo của suzuky máy bền bốc, đi đầm xe nên cực kỳ an toàn, giá cũng phải chăng. dáng xe cũng khá đẹp

và còn tuỳ sở thích của bạn nữa

chúc bạn tìm mua được xe tốt