Tìm đối tác bán ô tô, điện thoại để liên kết làm ăn, thì ở đâu có nhiều nhỉ ?

Mình ko có vốn, mình ko có chuyên môn, mình muốn bán ô tô, điện thoại muốn tìm kiếm đối tác, mình sẽ bán trên mạng cho các bạn. có gì các bạn coment lại cho mình nhé !

Phương Hữu Phong
Trả lời 11 năm trước

bạn muốn bán dt liên hệ với mình nhé tên mình là Phong dt 0989 134 099

Vũ Quang Duy
Trả lời 7 năm trước

Tôi có DATA khách hàng tại Khu đô thị Vinhomes Smart City được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Lượng khách này thu nhập cao và có nhu cầu mua oto rất lớn