Airblade Fi 2010 hiện nay giá bao nhiêu (14-7-2011) ?

Bạn cho mình hỏi xe Air Blade Fi 2010 hiện nay ở các HEAD bán với giá bao nhiêu? Mình thấy AB 2011 mới ra hình dáng ko được đẹp lắm nên mình muốn mua đời trước. Tuy giá hơi mắc nhưng mình không biết giá chính xác hôm nay ( 14-7-2011) là bao nhiêu. Bạn giúp mình nhé! Thanks

Bùi Duy Phương
Trả lời 12 năm trước

Bữa mình hỏi ở Head ngã tư chuồng chó là 42,8tr cả giấy tờ, còn ra ngoài mấy đại lý thường thì bị hét lên 44tr

Bùi Duy Phương
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi, 55tr là cho bản 2010, mình nhầm với bản 2011,

truong tam
Trả lời 12 năm trước

trên 50 chục tr đấy bạn. Có tiền thì nên mua lun AB thái còn không thì nên xài Ex. Đừng dại dột mua 1 chiếc xe với 1 cái giá bất hợp lý như vậy. Có thể xài Nouvo LX rẻ hơn cá chục triệu . Dù biết LX hao xăng hơn AB nhưng với cái giá chênh lệch hơn chục tr bạn có thể mua cả 1 kho xăng đấy.

Bùi Duy Phương
Trả lời 12 năm trước

No Lx bây h cũng 40tr rồi bạn ạ, xe 2011 nhiều người chê chắc do nhìn chưa quen thôi, mình thấy ngoài đường 2010 kêu to có thua kém j 2011 đâu, bây h mà tầm đó tiền thì chỉ có ab11 là hợp lý thôi, còn ex thì ko hợp với mình, và tính tiện dụng của nó thấp quá, hôm qua xỏ nhầm chìa khóa chiếc sirius của ông anh vào xe mình mà vặn ngon lành, hoảng hốt đem chìa khóa xe mình vặn xe ổng cũng y chang... Ex bị làm lên 53,54 tr, mấy chiếc sirius còn bị làm lên 24tr, còn ác hơn honda, chán mấy bác yamaha quá...

hoangminhduc
Trả lời 12 năm trước

neu ban dong y'.minh se up anh? xe cho ban.de? xem ben ngoai se~.gia ca co the thuong luong

nguyen duc hieu
Trả lời 12 năm trước

55tr để mua 1 chiêc' AB 2010 =)) phi lý chưa từng thấy, 55tr để mua 1 chiêc xe đòi cũ :)) bạn lên chọn AB 2011 hoạc AB thái, AB 2010 bây h ko SX nũa dừng mua cái thứ dã ko còn SX , di ra đuòng nguòi ta ko khen xe đát tiền dâu , mà cón bị nó khinh là di xe đời cũ lạc hậu :)) mà chua nói giá đề xuất 2010 la` 32,9tr nhé, AB 2011 là 37tr>38tr nhe' di mua xe lên chọn giá trị thậ của xe, đừng nhìn vào giá ảo rồi lại mơ tưởng xe xịn :))

Buì Minh Quang
Trả lời 12 năm trước

AB 2010 hãng HONDA giấu mẹ rồi.Nếu mua được AB 2010 thì lên mạng chỉ cho mình với,mình cũng đang cần mua.

bui tran quan
Trả lời 12 năm trước

ai can mua Airblade Fi 2010 thi goi cho minh.minh dang muon doi xe. xe moi lay thang 7 di duoc 1 van con nguyen chua nga hay xuoc gi ca.co nhu cau lien he truoc qua so 01675180228 xem xe

tranquochuy
Trả lời 12 năm trước

mình đang cần tiền, nên muốn bán chiếc AIRBLADE FI đời 2010.........mình mới mua trước tết, mới đi được 900km........ai có nhu cầu mua thì gọi cho mình nhé..... :sdt 0988624946...minh ở vĩnh phúc

DIEU DUNG CHINH
Trả lời 10 năm trước

con 2010 dang hiem do ban.nen mua