Camry 3.5Q 2009 2010 2011

Các bác cho em biết camry 3.5 sx 2009 2010 2011 có khác biệt gì không (về kiểu dáng, tính năng,...)

hao
Trả lời 11 năm trước

Theo lẽ thông thường đồ mắc và đồ rẻ khác nhau ở chất liệu, sự cẩn trọng và vị trí mà trong đó vị trí chênh lệch nhiều nhất. Một ly cà phê 5000đ có khi không khác mấy về chất liệu và sự cẩn trọng trong pha chế, mà là chính đẳng cấp vị trí ngồi khác so với ly cà phê 25000đ hay ly cà phê 100.000đ. Nói thế để hiểu xe Mỹ và xe VN tại sao chênh lệch giá nhiều.

Xe an toàn hay không an toàn và cà phê ngon hay dỡ, an toàn hay ngộ độc là một lãnh vực để chọn lựa.

Ngoài ra trình độ kỷ thuật mới, những tiện ích mới, thời trang mới cũng là những điều kiện quan trọng khác để khách hàng quan tâm. Đây là điều tôi gợi ý cho bạn để bạn thêm hướng chọn lựa. Xe ráp ở Mỹ 2007 tốt, tiện ích và sang trọng hơn xe ráp ở Việt Nam năm 2007. Nhưng xe 2007 dù của Mỹ ráp cũng đã 4 năm, với trình độ phát triển kỷ thuật vũ bảo thì kỷ thuật năm 2011 cao hơn hẳn 2007 là tất nhiên, tiện ích hẳn cũng cải tiến hơn và thời trang thì khỏi phải nói, hơn tới 4 năm thời trang cơ mà, có khi đã qua nhiều đời ấy chứ, 2007 là quá xưa rồi.

Tức là xe ráp ở VN năm 2011 không bằng xe ráp ở Mỹ năm 2011, nhưng dứt khoát phải hơn xe ráp ở Mỹ năm 2007 ít nhứt trong 3 lãnh vực quan trọng nhứt là trình độ kỷ thuật mới, những tiện ích mới và thời trang mới. Đó là chưa nói xe ráp ở Mỹ 2007 đã lâu có khi đã qua sử dụng.

Tôi không khuyên bạn nên chọn mua xe nào, mà chỉ phân tích cho bạn thấy những điều cần lưu tâm khi chọn lựa giữa hai xe khi mua xe mà thôi. Chúc bạn có quyết định sáng suốt để được chiếc xe ưng ý !