Phụ nữ nên mua loại xe ga nào với giá dưới 40 triệu đồng?

Tôi muốn mua một chiếc xe tay ga với giá dưới 40 triệu đồng nhưng chưa biết nên chọn loại nào. Tôi đang phân vân giữa Honda Lead, Attila Elizabeth, Honda Click và Yamaha Mio. Tôi mong được mọi người tư vấn xem nên mua loại nào ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nói thật với các bác chứ em ngày xưa đi mua abled đi được 2 năm đổi xe sang YMH LX từ ngày đi con LX em có cảm nhận khác với dòng xe honda.

Thứ nhất là khoẻ máy đề êm không như honda kêu bành bạch, vận hành êm ái, máy rất đầm chạy đường dài rất thoải mái .

Thứ 2 kiểu dáng hợp thời trang còn độ bền thì chạy 1 thời gian honda ì ạch lắm còn YMH thì vô tư cực kỳ khoẻ máy. ăn xăng thì em thấy tương đương nhau chả đắng kể là bao, giờ toàn kim phum điện tử hết.

Các bác cứ lụa chọn cho kĩ đâu phải honda là bền là tiết kiệm

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Có mấy người cố hữu chẳng hiểu gì về xe bảo là Yamaha nhanh xuống máy.

Xin thưa cả thế giới này ai cũng biết tên tuổi của Ya chỉ có VN bị Honda vào trước nên đổ oan cho Ya.

Nhà tôi dùng Ya Siríu 10 năm rồi bền hơn cả Wave, Dream Thái. Ăn xăng cũng tương đương thôi. Mấy người chẳng hiểu gì hết.

Theo tôi có 1 dòng của Ya là CyniusZ giá 35 tr !

Kiểu dáng giống Lead nhưng thể thao hơn. Xe HD ngày nay chất lg rất kém.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì độ bền xe thì các dòng xe trên cũng ko chênh lệch lắm, nhưng về thẩm mỹ thì chưa chắc tiền nhiều là đẹp.

Honda Lead cũng 37.500.000 Vnd tương đương Click. nhưng mẫu mã thì lúa hơn rất nhiều, thua cả Attila Elizabeth( riêng Attila Elizabeth nếu bạn trang trí thêm 1 tí thì rất kute đó, rất hợp nữ sinh).

Về Yamaha Mio nếu bạn hạn chế về tài chính thì đó cũng là lựa chọn ko tồi.

Tóm lại nếu là tay ga < 40T thì Click là lựa chọn số 1.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Tùy độ tuổi người chạy và nhu cầu sử dụng hàng ngày, cụ thể theo mình như thế này:

1. từ 18-24 tuổi: Click hoặc Luvias, vote cho Luvias vì thiết kế mới, động cơ mới và kiểu dáng mới, giá cũng rẻ hơn click.

2. từ 25-30 tuổi: attila là lựa chọn đúng đắn với chế độ hậu mãi tốt, động cơ khá bền bỉ, kiểu dáng khá sàng điệu và dễ sử dụng.

Tuy nhiên có 2 điều khá bực mình, 1 là mau mất giá, 2 là kiểu dáng dạo này có vẻ hơi kì kì, không hài lòng lắm 3. từ 30 tuổi đến 45 tuổi: chọn Lead/ SCR, dễ sử dụng, cốp rộng và tiết kiệm xăng (nói vậy thôi chứ không bao nhiêu đâu), giữ giá lâu so với các mẫu khác.

Tuy nhiên có vài điểm không ưa nổi: tình trạng làm giá cố hữu của các HEAD, động cơ khó sử chữa khi hư hỏng, hậu mãi kém nhất so với các hãng khác, kiểu dáng của thế kỷ trước, nghèo nàn, cục mịch.

Lê Văn Đạt
Trả lời 12 năm trước

Bạn tui đi Luvias. Trước đây giá nó same với giá Click. Nhưng theo kinh nghiệm của dân nhà xe thì Luvias đi khoái hơn Click. Máy êm, k rè. Dáng đẹp. Bốc vì 125cc. Tui nhìn nó đằng trước cũng giống Novvo. Nếu bạn trẻ trung, và năng động thì nên mua Luvias. Còn dân văn phòng và ngoài 30 thì đi Lead cũng d. Attila thì kiểu bắt chước nhưng đi cũng đẹp và máy cũng bền đó chứ. Mio thì trông cứ hơi trẻ con. Tùy bạn hợp phong cách nào thì lấy xe đó thôi.

-------

Nội thất AK

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua honda vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Yamaha Grande STD bạn ạ, vừa đẹp, tiện, đi sướng, lại tiết kiệm xăng nữa..

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vespalx.com/xe-may/yamaha/yamaha-grande-deluxe-(2014).aspx