Nên mua Sport Bike 250 nào tầm giá 3.000 - 5.000 USD?

Vì yêu thích Sport Bike từ lâu nên em cố gắng tích trữ đến bây giờ được khoảng 3.500 USD. Hôm nay suy nghĩ tới ước mơ nên viết bài xin các bác tư vấn dùm về việc mua xe Sport Bike tầm giá 3.500 - 5.000 đô. Xin cảm ơn mọi người (Vinh).

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

R15 Yamaha!

Nếu bạn mới tập chơi motor thì bạn có thể chọn xe 150cc cua yamaha Ấn ĐỘ . hiện tại đang có dòng YZF-R15 rất tốt đó, giá tầm 5200$ . chiếc này thì ok rồi. bạn có thể xem thêm thông tin trên mạng về R15. Tuy nhiên R15 có điểm xấu là kích thước lốp xe hơi nhỏ; đuôi và yên xe dài, ko phân tầng giống xe PKL nên nhìn xấu.

Nhưng nhược điểm này có thể khắc phục bằng độ lại yên xe của R6. Mình nghe vài thông tin là Yamaha Ấn độ sẽ khắc phục lại điểm yếu đó của R15 để ra lại em R15 2011 hoàn chỉnh hơn đó. hay bạn đợi vài tháng nữa đi.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm dòng xe CBR 150 và 250 đời 2011 của Honda đó. nhưng giá hơi mắc hơn R15 (ầm gần 200 triệu).

yt
Trả lời 13 năm trước

Cbr 600 hoặc Kawasaki 250

Bạn nên mua chú cbr600 hàng dùng rồi tầm này có thể sẽ kiếm được em đủ pp cho bạn sử dụng, ko thì bạn có thể tìm em kawa để đi cũng oki. Còn về yamaha tầm tiền này thì hơi khó mua, bạn có thể tìm cả bên dòng suzuki như e baby bking chẳng hạn. Có nhiều lựa chọn dành cho bạn nhưng phần lớn với tầm tiền này xe sẽ ko có pp. Tầm này phù hợp nhất bạn nên đi con nake như cb 400 vtec 2 3 đủ pp đi lại thoải mái xăng cũng ko quá nhiều trong cái thời kì xăng tăng giá như thế này

tan