Mua xe 7-8 chỗ nào để dễ ra vào?

Nhà tôi chiều ngang 5m (xe để ở tầng trệt), nhưng hẻm chỉ rộng 4,2 - 4,3 m. Như vậy xe đa dụng ra vào nhà có được không, ra vào có khó khăn lắm không? Trong các loại xe 7-8 chỗ hiện nay các bạn khuyên tôi nên mua loại xe đa dụng nào (Le Hung).

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Việc đầu tiên là bác phải chọn ra một số mẫu xe mà mình thích cái đã. Cái này thì tuỳ theo túi tiền và quan điểm của mỗi người. Việc tiếp theo là tham khảo các thông số kỹ thuật của những xe đó. Thường thì trong catalog của xe có nêu bán kính quay vòng của xe (turning radius). Nếu nhỏ hơn hoặc bằng 4m là OK.