500 - 700 triệu, nên mua xe nào?

Nhà tớ muốn mua xe..

Kinh phí là : 500 - 700 triệu

Yêu cầu: Xe rộng, có thể chở dc 7 người lớn và 1 đứa con nít...

But tớ lại rất gà trong chiện này...

pà con vui lòng cho tớ í kiến với. Nên mua chiếc nào nhi?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Với yêu cầu của bác thì em nghĩ đến
1. Innova
2. Toyota Fortuner (chưa tính phí trước bạ) - xe trong nước nhé. xe nhập thì với hok tới

3. Grand Livina của Nissan, nhưng hình như hơn 700 triệu

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Ráng làm lụm để dành thêm chút làm em Grandis sử dụng lâu dài luôn đi pác, Innova thì model cũ quá rồi, taxi chạy đầy đường

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó mà ra số luôn thì vài lựa chọn :
- Kia New Carens cũng khá bền và giá tương đối
- Innova cũng ok
- Nissan lọai mới Livina , nhưng nội thất không rộng lắm có lẽ hơi chất so với nhu cầu của bạn
- Con muốn rộng hơn chút thì chọn Kia Carnival cũng ok nhưng hơi tầm chút xíu trên 700 tr ( chưa có giấy )

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Con innova trong vậy chứ chật ních, nhét đc 7 ng lớn mới sợ! Còn Captiva thì xe VN ráp dek có dàn lạnh phía sau, nghe mọi người chửi nhìu vì cái này! Tầm tiền đó bác ráng thêm xíu chơi con Ford Everset, rộng rãi, ko thì chơi con Zinger

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dieuhoanagakawa

Con innova trong vậy chứ chật ních, nhét đc 7 ng lớn mới sợ! Còn Captiva thì xe VN ráp dek có dàn lạnh phía sau, nghe mọi người chửi nhìu vì cái này! Tầm tiền đó bác ráng thêm xíu chơi con Ford Everset, rộng rãi, ko thì chơi con Zinger

Captiva ở nước ngoài có 4 ghế nên chỉ có 1 giàn lạnh.Về VN đôn lên thành 6 ghế nhưng không thể ráp thêm giàn lạnh nữa nên ngồi đằng sau nó lạnh đến nỗi mồ hôi toát ra như tắm luôn .Còn Everest hiện nay 2010 tuy là máy dầu nhưng nó có turbo nên đạp lướt y như máy xăng luôn .Lại rộng rãi,gầm cao.Chạy đường xấu hay đồi núi là number 1 luôn.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Nissan Lavina thì không biết sao, nhưng đọc báo thì thấy ghi có 7 chỗ àh.
Toyota Innova ở nhà mình có, 8 chỗ, ngồi 8 người cũng ok. Tuy ở ngoài đường nhiều Innova lắm rồi, nhưng xe nó ổn, dễ bảo dưỡng nữa.
Còn những xe như Captiva & Fortuner mà nhét thêm người ngồi đủ ở phía sau, thì mấy người ngồi hàng cuối cùng rất là khó chịu vì ngồi chật lắm đó (vì sườn xe của mấy dạng đó là như vậy, ngồi phải co chân lên nữa, rất là khó chịu)