Tôi có tầm 20-22 triệu mà ko biết nên mua xe của Honda hay Yamaha đây?

Tôi cần mua 1 chiếc xe máy mới và đang có tầm 20-22 tr. nên mua xe gì? của yamha hay của honda hả các bạn ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chú có 20~22 triệu là đã có 1 chiếc xe ngon rồi. Vậy chú nên mua Sirius của yamaha đi. Xe đó vừa đẹp, bền, bảnh nữa.. Cỡ 19tr thui àh.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Với tầm ấy tiền bạn có thể mua đc 1 con nouvo đời cũ đấy . Còn nếu kô thích thì có thể mua các loại xe số thông dụng hiện nay như WaveS , Taurus , Wave RS hay RSX . Đa số các lạo xe này vừa với số tiền bạn có nhưng kiểu dáng cũng kô đến nỗi nào .
Chỉ có 1 cái khác là nếu kinh tế bạn kha khá 1 chút và đi lại nhiều thì nên chon xe của Yamaha . Nói chung Yamaha thường cho ra các loại xe có kiểu dáng thanh tú , thể thao , kiểu dáng đa dạng nhưng hơi tốn xăng , Còn Honda thì đc cái xe bền , ít hao xăng hơn nhưng kô phải xe nào cũng đẹp . Bạn cứ tham khảo thêm rồi quyết định mua xe nào nhé .
Hiện mình đang chạy con Wave RSX thấy rất đc , xe chạy êm , bền mà ít hao xăng .

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Tôi thấy bạn nên mua xe của hãng Yamaha thì sẽ hợp thời trang hơn đó, lại rất phong cách nữa. Tốc độ thì khỏi chê lun

Xe Honda bi giờ toàn đồ Tung Của, chẳng có món nào tốt cả

Nếu bạn có thể cố thêm được một chút nữa thì mình khuyên bạn nên lấy con Jupiter đi, đẳng cắp hơn hẳn mấy con của Honda , còn ko thì Sirius cũng được.

lee fyunf
Trả lời 13 năm trước

honda, fewture neo, tìm mua xe chính hãng ấy,20-22 tr thì nên mua honda, yamha cung được, nhưng yamha tốt thi phải trên 30 tr

Lê Văn Khỏe
Trả lời 12 năm trước

20 - 22 triệu thì nên sài "ớt" của yamaha đi bạn. Mình thấy nó rất nhỏ gọn, thanh tú và đặc biệt không bị đẩy giá như honda!

Phạm Hải Yến
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy chiếc sirius cũng ok đó

Phạm Hải Yến
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy chiếc sirius cũng ok đó

nguyen van thao
Trả lời 12 năm trước

chon hONA dA DJ BAN

Vua Tiet kiem lai ben nua

Tran Trinh Lam
Trả lời 12 năm trước

Mua sirius Đỏ-Đen ấy bạn ! bây giờ yamaha tốt hơn Honda !

tran quyet chien
Trả lời 12 năm trước

Có quen ai làm hiệu cầm đồ thì mua con novo lx cũ còn ngon là ok , xe đẹp , chạy thick . Hum trước ông anh làm hiệu cầm đồ có thằng cắm con novo lx mới mua đi được 3000km , mới 99% , biển 21 đứt luôn . Ông ý giao bán xe đó có 21 triệu .