Cho em hỏi giá của Sport và Satria ?

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

sport đời cũ á:

giá khoảng 50-> 50 mấy tr tùy !

còn cái satria thì

Satria chi sản xuất tới 2006 là ngưng nên ko có 2008 nha bạn ,mua 1 con satria đập thùng cũng khoãng 7000usd

như bạn trên đã nói , 2 thì mạnh hơn 4 thì 1,7 lần nên cả đề lẫn hậu ex ko có cửa vượt dc.

SPORT luôn đẹp:

Suzuki Satria động cơ 2 thì đầu tiên được chế tạo tại Indonesia năm 1998Các model Satria khác được ra đời kễ từ đó, kễ cả động cơ 4 thì như Satria F (cái chiếc này hình như là Suzuki Raider F150 mà bên Indo kêu là Satria F150 đó).......
.......
Kiễu dáng đầu tiên được xuất xưỡng vào năm 1998, thế hệ Satria thứ 2 và thứ 3 lần lượt ra đời vào năm 2002 và năm 2004. Thể loại Satria 4 thì xuất hiện vào năm 2004, và các kiểu dáng mới được cho ra đời vào mỗi năm sau đó. Kiểu dáng dòng xe 2 thì mới nhất (135cc) đã bị ngưng bán từ năm 2006

1. phân biệt đời xe cái thứ nhất la phân biệt bằng số máy (quan trong la số máy- số sườn coi cung được ko coi cung được vì coi số máy thi số sườn nếu trong cavet ghi thi phai giong nhau ko6 thay đổi đuọc) . Số máy thì bạn xem trong bang này

E101-->E113,E115-->E119 là akira tại sao lại ko có E114 vì E114 là spo 110
E109 110 một càng (bổ sung từ tommyliu)
F121-xxx là stinger
E114-xxx là spo 110
F125 - 1 nhỏ hơn 60 là satria 1 càng
F125 : bắt đầu từ 60 là satria 2 càng, đời 99
85: satria 2006
F124 là spo 120
F124- 125----à 28 la sport 98
F124 - 130----à 38 là sport 99
F124 - 140----à 45 là sport 2000
F124 - 145----à 47là sport 2001
F124 - 149xxx---------> 150 là sport 2002

Thường thì số sườn của stinger và aki nó nằm ở cổ xe chứ không nằm ngay sườn dưới yên xe như xìpo.
Theo như thế thì xe E114M-191990 là xì po 110cm3 số máy đàu là 19 thì là đời dàu 98 ( số đầu 20 thì la đời cuối 98, <19 là đời 97)

giữa con satria và con sport chỉ khác nhau F125 và F124 và dàn lông ( còn gọi là dàn áo
nếu nói về đời 2000 satria và các đời 120 của sport thì chạy như nhau số siếc cũng zay. chả khác gì . riêng dàn lửa của satria và sport thì khác nhau.
Suzuki Sport 98 - 99 thì Made in Malaysia ( nhập nguyên con )
Suzuki sport 2000 - 2002 thì Made in vietnam ( hàng nhập 3 cục giống SH đấy )
Suzuki satria thì made in indonesia
Suzuki RGX (hay còn gọi là sport 2003) là của Malaysia
Suzuki Satria 2006 (rat nhìu người gọi là sport 2006) là của Indonesia- chiếc này hình như lấy nguyên khung và dàn áo của RGX sau đó sơn lại dàn áo và lấy tên là Satria.

để anh em mới vô khỏi bỡ ngỡ trước 1 dàn xe mà mỗi lần nghe tiếng pô là "đinh tai nhức óc" em đưa ra một vài vd cho anh em tham khảo thêm......hình sử dụng chủ yếu là của anh em 2stroke(của ai vào nhận dùm em nhá, em save mà hok bik của ai) ^^

Đầu tiên là Satria 2006 xuất xứ : suzuki indonesia

Tiếp theo là RGX 2003(đời cuối của sport) xuất xứ: suzuki malaysia

Đây là sport 120 xuất xứ: malaysia

Satria 2000 120 xuất xứ :suzuki indonesia

anh em xem nếu thấy hay thì thank nhé,em đọc thử thấy cũng hay nên mới post vì có mấy người biết cái này đâu

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Giá Sport và Satria giờ thì vô chừng có nơi rao 20 triệu 1 em nhưng có nơi hơn 100 triệu 1 em, nhưng đa phần dòng xe này giờ ít còn rin lắm, toàn là xe Ya, nova lên đời không bạn. nếu bạn có mua xe trả góp thì liên hệ mình nhé, bên mình hệ thống trả góp xe trên toàn quốc bạn tham khảo thêm link:Mua xe trả góp

Ảnh số 3Ảnh số 1: mua xe trả gópẢnh số 2

Chương trình hỗ trợ mua xe trả góp với mức ưu đãi lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 1,6%/tháng.
Mua xe trả góp:090.2468.006.

Đáp ứng nhu cầu vay của mọi đối tượng

Hệ thống cửa hàng trả gópToàn Quốc( Hà Nội,Đà Nẵng, TP.HCM, Daklak, Cần Thơ …..)

Hỗ trợ trả góp trênToàn Quốc(63/63 tỉnh)

Áp dụng cho tất cả hãng xe:HONDA-YAMAHA-SUZUKI- SYM.....

Vui lòng liên hệ để biết cửa hàng trả góp gần nhất: 090.2468.006 hoặc 0976.241.510

Hồ sơ đơn giản - thủ tục nhanh gọn

Hình Thức Trả Góp

Mua xe trả góp:090.2468.006.

Trả trước 30% - 90% giá trị xe

Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,6%/tháng

Thời gian trả góp từ 6 – 36 tháng

Điều Kiện Tham Gia Trả Góp

Mua xe trả góp:090.2468.006.

Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi

Hộ khẩu toàn quốc ( đang sinh sống tại tất cả các tỉnh)

Liên hệ với nhân viên để biết cửa hàng trả góp gần nhât

Ưu Điểm của chúng tôi

Mua xe trả góp:090.2468.006.

Hồ sơ đơn giản – thủ tục nhanh gọn

Được nhận cavet gốc

Không giữ hộ khẩu và chứng minh

Lấy xe trong vòng 30 phút

Không cần tài sản thế chấp, không bảo lãnh của công ty

Quý khách có thể thanh toán hợp đồng bất cứ lúc nào mà không chịu lãi suất về sau

Thủ tục hồ sơ

Mua xe trả góp:090.2468.006.

CMND + Hộ khẩu

Thường xuyên có chương trình khuyến mãi tặng quà

Lãi suất trả góp cực kỳ ưu đãi từ 1,66%/tháng đối với mua xe trả góp chứng minh thu nhập ( Áp dụng TP.HCM)

Áp dụng cho tất cả các hãng xe:HONDA- YAMAHA – SUZUKI - SYM

Vui lòng liên hệ: Mr Duy: Bộ phận bán hàng online

Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng ( VPbank)

Số 384, Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM

Mobile: 090.2468.006hoặc0976.241.510

phạm tuấn anh
Trả lời 9 năm trước
Hãy đến với Honda Giải Phóng www.hondahanoi.com www.bonbanhhanoi.com 0976.781.681
Trả lời 7 năm trước
co satria zin 2006 rut ho so goc gia bao nhieu ak