Có ai biết ở Sài Gòn có chỗ nào bán xe rẻ, đẹp và bền ko? Hàng Trung Quốc cũng được?

Mình là sinh viên wê ở tỉnh lên đây học. Nói chung do ngành học của mình đòi hỏi phải có phương tiện để thường xuyên đi khảo sát, lấy mẫu và thu thập thông tin, tuyên truyền vận động...túm lại là phải "lông nhông " ngoài đường hơi bị nhiều..hic...Cho nên mình rất cần có một chiếc xe gắn máy "cầm chân" để đi lại cho đỡ vất vả ( vì giờ mình vẫn phải đi xe đạp). Minh muốn mua xe gắn máy nhưng ko bik ở SG này chỗ nào bán xe rẻ , đẹp và bền một tí..hi hi ..hơi tham heng.Vô các show room của các hãng nổi tiếng như Honda, Yamha, Suzuki... thì mình kham hok nổi.Mình chỉ cần một chú "ngựa sắt' tốt tốt ( Trung quốc) cũng đc, Ai bik thì chỉ mình với nha!
P/s: Có thể câu hỏi mình hơi ngớ ngẩn nhưng hy vọng ai bik thì giúp mình với nha. Kủm ơn nhiều..^^..

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình biết là sinh viên nghèo nên ko thể mua xe máy tốt được, nhưng mình khuyên bạn nên mua xe của Nhật. Nếu bạn mua xe TQ thì sẽ có rất nhiều phiền toái đến với bạn. Vì xe rất dễ thường xuyên hư hỏng, điều này sẽ khiến bạn vừa tốn tiền sửa chữa vừa lãng phí thời gian. Có khi tiền mà bạn sửa chữa sẽ bằng giá tiền của một chiếc xe Nhật đó.
Mình chỉ khuyên bạn zậy thôi! Quyết định là ở bạn!