Mua Dylan mới ở đâu và với giá bao nhiêu?

Em định mua Vespa LX 125 nhưng nghe người ta phàn nàn về xe này nhiều quá cũng nản.

Em chuyển sang tìm mua xe Dylan. Bác nào biết chỗ nào bán Dylan mới đập hộp (không biết h còn sản xuất nữa k) thì bảo em với. Mà với giá bao nhiêu vậy bác?

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Anh Chung Xe Máy 0903470389, cuối phố Bà Triệu.
Anh đã mua ở đây rồi, thấy khá hài lòng, giá cả cũng hợp lý, đặc biệt dịch vụ hậu mãi tương đối tốt, hôm nọ lốp bị đinh mà gọi phát là thợ đến nhà sửa luôn. Nói chung hàng ở chỗ này anh thấy uy tín.
Nếu qua thì bảo là anh Quyết giới thiệu nhé!