Cho tôi hỏi xe santafe chở tiền có thuế trước bạ là bao nhiêu?

cho tôi hỏi xe santafe chở tiền có thuế trước bạ là bao nhiêu

Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568