300 triệu nên chọn xe gia đình 4 chỗ nào?

Em có ý định mua 1 xe 4 chỗ chỉ đi lại trong thành phố và chở vợ con đi chơi. Em thích đi xe số sàn. Em có 300 triệu đồng. Nhờ các bác tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều. Hiện gia đình em đang ở Đà Nẵng.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
"...Chở vợ con đi chơi" thật đáng khen bác đó. Là phụ nữ, nên không dám tư vấn dựa trên các tính năng, đặc điểm kỹ thuật của xe. Nhưng đứng trên phương diện một người vợ thì có thể chia sẻ rằng: lúc nào cũng thích những chiếc xe nhỏ xinh (có thể vì nó phù hợp túi tiền). Trước thì tôi luôn nghĩ tới Hyundai Getz. Nhưng thực sự bây giờ ấn tượng với To Be M'car lắm, nhìn khá đẹp và hình như là tròn trong 300 triệu. Có điều thật ra, với một người vợ, chiếc xe không quá quan trọng lắm, quan trong là ngồi trên chiếc xe nào cũng có chồng con ở bên. Chúc bác có một lựa chọn hiệu quả và làm hài lòng vợ con bác bằng những chuyến đi chơi vui vẻ.
pq
Trả lời 14 năm trước
Theo mình là bạn nên chọn Matiz Groove, mình đã nghiên cứu khá kĩ cho bản thân, vì mình cũng có khoảng tầm tiền như vậy và cũng đã xem xét về đời xe cũng là mới hiện nay, động cơ cũng đã được cải tiến công nghệ S-Tec II ngoài ra thiết kế đẹp mắt hấp dẫn, xe cũng chống ồn tốt hơn cả Kia Morning, nhưng nếu là số sàn thì chưa thấy anh em Việt Nam nào nhập về, chắc phải chờ, mình đang muốn lấy bản só sàn, vì xe 1.0 mà đi số tự động thì chắc đạp ga đếm 2 giây mới thấy tăng tốc, đi vậy vượt xe khác nguy hiểm mà chán lắm, ko Fun when Drive
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có Hyundai Getz là ok nhất,nhưng giá cao hơn so với dự định của Bạn tí.Nhưng có thể trả góp được mà,cứ yên tâm.Nếu cần hãy liên lạc với Công Ty Chúng tôi nha.Hẹn gặp lại
AT&T
Trả lời 14 năm trước
mua morning nho nhỏ xinh xinh khoang rất rộng đi trong TP vô tư