Cho em hỏi giá cả sirius bánh mâm?

em đang dự định mua 1 em sirius limit bánh mâm kèm thắng đĩa nhưng gọi đt lên đại lý thì nó k cho giá,ai có mua xe đó rùi cho em bit giá với hic cảm ơn mọi người
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Giá của xe YamahaSiriusRC Đỏ (Vành Đúc) dao động từ 19.000.000 VNĐ -> 20.000.000 VNĐ bạn ạ. Giá có

thể dao động tùy theo màu của xe nữa nhé.

Bạn có thể tham khảo ở đây:

http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=Sirius+RC+&x=0&y=0

Giá cả có thể thay đổi tùy theo giá $ trên thị trường. Vì vậy bạn hãy thường xuyên vào vatgia.com để tham khảo và cập nhật giá cả nhé.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.