Giá và nơi bán xe bella của suzuki hoặc saphiare tại Hà Nội và TPHCM

Tôi quan tâm và muốn mua xe máy Bella do Suzuki nhập khẩu hoặc cty Tiến Lộc lắp ráp mà ở Hà Nội họ đều bảo hết xe, nay muốn tìm hiểu đâu còn không hoặc trong tp.HCM cửa hàng nào còn xe và giá bao nhiêu để mình làm một chuyến vào đó mua ra ngoài Bắc,bác nào biết cho mình xin địa chỉ hay số đt để mình gọi xác nhận rõ để ra vào đỡ tốn kém ạ.thank tất cả ai nhiệt tình Tuấn: 0988.0987.82
Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem các đại lý bán tại đây nhé. Họ là một hệ thống lớn của Tiến Lộc tại Hà Nội đấy.

http://vatgia.com/xemaythuanduc

Nếu mình không nhâm fthif em Bella 2010 giá khoảng 36tr.

Công Ty An Khánh
Trả lời 13 năm trước

Chỗ tôi có công ty tnhh khang thinh .khu công nghiệp ngọc hồi .thanh tì hà nội đại lý độc quyền của suzuki

Huylinh Vu
Trả lời 8 năm trước
Có suzuki sport k ạ