Mình là con trai cao 1m66, nặng 47kg dáng người như vậy nên đi xe tay ga loại nào nhờ các bạn tư vấn giúp?

Hj đang kết con nouvo LX nhưng không biết có hợp không nhờ các bạn tư vấn dùm nhé !!! cám ơn trước ^^ theo yahoo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dáng người tầm đó thì đi xe nào củng đẹp. Tuy nhiên tùy túi tiền có khá thì chơi AB hoặc No LX Ít thì HY.Xịn nửa thì làm luôn con SH.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Do túi tiền của mình thôi. tốt nhất nên mua xe của hãng Honda đi, xài 1 thời gian thì sẻ biết nó như thế nào
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
- Có tiền mà đi chiếc gì ma không được,hợp hay không là ở bạn. bạn nên đị hãng Honda it bị lỗ thời mà lại tiết kệm xăng hơn hãng khác và hợp với mọi lứa tuổi cả ngoại hinh nữa - Hãng ya thì tay ga 25->30 km 1 lit xăng so với honda thì hao xăng hơn. - Bạn nên đi Clich hoặc AIR phun xăng điện tử
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Thấy tốt nhất bạn nên đi Airblade , vừa với vóc dáng của bạn . Đa phần xe tay ga của Yamaha đề dành cho người cao khoang 1m7 trở lên , có thấp hơn tí là dòng xe Mio , Classic nhưng nữ chạy hợp hơn . Tương tự Honda có Click cũng chỉ có nữ chạy là đẹp .
BB
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn đi Hayate là hợp nhất hoặc LX cũng được.Mình nghĩ bạn ko nên chọn Honda.Ai bảo Honda bây giờ bền hơn Yamaha hay Suzuki.Mấy đứa đó chắc chỉ biết định nghĩa xe máy là xe Honda thôi.vì vậy chúng ta dại gì mà quăng tiền vào để bị bọn Head làm giá để rùi đâm đầu vào mất tiền ngu.vậy tiết kiệm xăng hơn 1 chút bao lâu mới bù được tiền ngu đây.Bọn Honda giờ mất dạy lắm,bảo hành cũng như C nữa
le thu
Trả lời 14 năm trước
xe tay ga chỉ dành cho con gái thôi bạn ơi,lam con trai phai đi moto chứ[):D(]
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
[size_4][justify]Thế bậy giờ bạn đã mua được xe chưa? có ưng với sự lựa chọn của mình ko Nêu ban mua cùng tầm như tôi là giữa tháng 10 thì bạn đã có thêm sự lựa chọn rồi [):D(][):D(][):D(] Xe joyride của SYM gia co 28,7 tr.chech hum 26-12.so với hơn 1 tháng trước mình miua giá ko thay dổi.Xe it hao xăng nhu AB Fi dời đâu mà dáng lại cao như nouvo,Cốp rộng hơn,dổ xăng tiện hơn nhiều Minh đi duoc 1100km jo đi bảo hảnh làn 2,ngoai tru thay dầu và kéo phanh chẳng cần làm jif thêm.May vẫn hem khác lần đầu mình đi.Du sao SYM cũng lâu dời ở Vn mình rồi.Bác nào có kinh nghiệm đi xe này thì chia sẻ cho mọi người với.Có lẽ như vậy thì AB Fi sẽ ko còn làm giá cao được nữa mà phải cạnh tranh công bằng[/justify][/size_4]
nguyen khanh tung
Trả lời 12 năm trước

mua xe novo mà chết ah:

tôi mua xe novo RC năm 2008 chạy tốn xăng máy kêu to đi được 3 tháng đâm vào chó xước xe mới thấy sơn và đồ nhựa rất kém, cho anh trai đi thì được 2 tháng đứt dây coroa vỡ cả máy đi làm lại hết 6 triệu nè sợ vãi đái, mua honda máy còn tã hơn

KL: không mua xe của hãng đã có thượng hiệu lớn bởi người việt nam hay lợi dụng thương hiệu nhập đồ vớ vẩn nội địa hóa để ăn lãi nhiều..

nguyen khanh tung
Trả lời 12 năm trước

vợ tôi làm công ty Kymco vừa mua xe people 16Fi triển lãm ở Italya chất lượng cũng tốt. Muốn mua xe được phục vụ tốt liên hệ số điện thoại 0948178268

Chinh
Trả lời 12 năm trước

Rất phù hợp với chiếc Nouvo 5 của yamaha vừa ra mắt trong tháng 3 này @@