Mua xe máy trả góp????

Em muốn mua 1 chiếc xe máy nhưng chỉ mới có đủ 1/3 số tiền thôi ,tháng sau em mới có đủ tiền hết....nhưng em lại muốn mua xe ngay bây giờ...vậy em có thề mua xe trả góp,rồi tháng sau em sẽ trả hết số tiền còn thiếu và tính lãi suất trả góp của 1 tháng mà em thiếu cửa hàng được ko...ai giúp em
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Mình có thông tin về Lead trả góp cho các mẹ nè. Hôm qua, ra đi bảo dưỡng xe cùng em gái, có hóng hớt đc ít thông tin , post cho mẹ nào quan tâm nhé. Thời gian trả góp từ 6 tháng - 12 tháng, tùy mình chọn ngay từ đầu; số tiền vay từ 30% - 70% giá trị ghi trên hóa đơn của xe, tức là số tiền tối thiểu mình phải có để tham gia mua trả góp là (30% giá hóa đơn + phần chênh giữa giá hóa đơn và giá thực tế); lãi suất 1,9%/tháng, nếu có giấy tờ chứng minh đang đi làm hoặc đang tự kinh doanh thì thủ tục duyệt vay mua trả góp trong vòng 30'; giấy tờ cần có theo mình nhớ là CMT, hộ khẩu, hợp đồng lao động (nếu đi làm), bảng lương gần nhất hoặc bảng kê thanh toán lương qua TK ATM chứng minh lương >= 2tr/tháng; k hiểu có cần hóa đơn điện nơi ở k nữa (cái này nhớ k rõ, hehe)- tất cả đều photo và mang theo bản gốc để đối chiếu. Số tiền vay phải trả hàng tháng = tổng tiền vay chia đều cho số tháng vay. Nếu trả tiền gốc trước hạn, lãi suất tăng lên 4,4%/tháng - èo, quá cao. Cá nhân mình thì thấy lãi suất vay như vậy cao quá, chỉ nên dùng dịch vụ này khi chưa huy động đủ tiền mua xe và cũng k vay đc ở đâu nữa thì mới chấp nhận dùng cái này, với cả nên vay càng ít càng tốt. Hình như các HEAD đều có dịch vụ này, do 1 Cty tài chính làm, mình thấy HEAD HÀ đông và Xuân Thủy treo biển dịch vụ này rồi. À, trả góp cho các loại xe chứ k riêng gì Lead đâu nhé. Thông tin mình nhớ đc có thế thôi, bạn nào cần bít them chi tiết thì ra HEAD hỏi nhé.