Tôi muốn mua xe tầm 23 triệu thì nên chọn loại nào ?

Tôi dự trù ra khoảng hơn 23 tr để mua xe. Nhưng không biết số tiền này mua chiếc xe nào là thích hợp đây. Nhu cầu là để đi làm, đi trong thành phố hàng ngày thôi. Zậy xe nào thì chất lượng mà hợp túi tiền 23 tr vậy mọi người.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=xe+m%C3%A1y&typing=1&price=20000000&price_to=25000000 Bạn tham khảo link trên nhé. Với tầm tiền đó làm một chiếc Sirius vành đúc( cả đăng ký) là đẹp nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm chiếc Wave RSX mới của Honda và Jupiter. Bạn lựa chọn nhé, chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý