Tư vấn mua xe Nouvo LX, Air blade FI hay SHARK ? Ưu nhược điểm từng xe và mức tiêu hao nhiên liệu?

Chào các bạn! Mình đang định tậu một cái xe, đang băn khoăn không biết chọn xe nào tầm 50 triệu đổ về.Người thì bảo nouvo LX, air blade FI...mỗi xe lại có những ưu điểm riêng, mỗi người lại có những ý kiến riêng, đau hết cả đầu, vừa rồi SYM lại mới ra con SHARK. Qua sơ bộ thấy con SHARK có vẻ: Giống Shi, Màu sắc xe đẹp, đặc biệt là màu nâu cafe, da bọc yên cao cấp, bánh xe to bằng SHi, động cơ 125cc, 35km/1lit Giá đại lý AB bây giờ là 38tr, SHARK 47tr, LX thì không rõ Đại lý bán bao nhiêu. Rất mong anh em tư vấn gấp. Cám ơn!
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác chọn tiêu chí : Tiết kiệm xăng :AB - nhưng bị làm giá Mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp, thích hợp đi đường tp : LX Bự con, ko tiết tiền xăng : Shark Theo em biết thì máy móc SYM không qua nổi Hon,Yam,Suz. Chắc bây giờ cũng chả còn quan trọng vì đi mấy năm , nếu ai có tiền sẽ mua xe mới Theo em thì lựa chọn theo thứ tự ưu tiên : 1.LX (giá cửa hang 35chai, máy 135cc, kiểu dáng ok, thương hiệu Yam -> ok) 2.AB (vì làm giá nên rớt hạng, máy 108 : ít hao xăng, kiểu dáng -> ok, thương hiệu -> ok) 3.Shark ( xe bánh lớn, bự -> dành cho dân bự con, đi ko vừa 2 chiếc kia, máy 125cc, chỉ có điều là ko tốt bằng mấy thằng Nhật) Có xe như ý nha pác
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích sự tiện dụng, có cốp to để đồ thoải mái khi mua sắm cho cả gia đình thì bạn nên mua Honda Lead, nhưng nếu bạn yêu thích dáng thể thao và đi kiểng nhiều hơn thì nên mua Honda AirBlade (đương nhiên thì AirBlade sẽ không thể nào thoải mái khi đi mua sắm và đi chơi như Honda Lead rồi vì cốp xe quá nhỏ so với Lead, và không thể để được nhiều đồ linh tinh ở chổ để chân phía trước vì không có nhiều chổ trống như xe Lead, nếu bạn mua đồ nhiều quá trong siêu thị thì chỉ còn cách cầm trên tay và để trên đùi thôi, hix..!). Năm ngoái mình cũng mua xe AirBlade vì thấy kiểu dáng nó đẹp và thể thao, nhưng khi sử dụng một thời gian thì mình thấy khó chịu mổi lần đi mua sắm cùng mẹ mình và bạn gái mình, lúc nào người ngồi sau cũng phải cầm trên tay một đống đồ từ siêu thị về đến nhà, nên tháng trước mình đã quyết định bán chiếc AirBlade để mua chiếc Honda Lead để đi (mặc dù mình vẫn rất thích kiểu dáng của AirBlade), nói chung là bây giờ mình và người thân rất hài lòng với chiếc xe mới này, xe chạy rất êm (như xe đạp điện vậy) và tiết kiệm nhiên liệu, đương nhiên cái mình kết nhất vẫn là tính tiện dụng và thoải mái của nó mang lại cho mình và người thân! Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình thôi, vì mua xe gì còn phải tuỳ thuộc vào ý kiến và sở thích của người thân gia đình bạn nữa! Còn Shark và Nouvo thì mình chưa dùng nên chưa biết [:(] Ghi chú: Mình chỉ so sánh kiểu dáng và tính tiện dụng của 2 chiếc xe, và mình không so sánh máy móc của 2 chiếc, vì 2 chiếc xe mình đều thấy hài lòng về máy móc, có thể nói là rất tốt và tiết kiệm nhiện liệu!
truongthong
Trả lời 14 năm trước
Mua xe là theo sở thích của bạn ,theo mình biết xe nouvo lx nhanh xuống máy ,rất hao xang còn shark mình ko biết nhưng đồ phụ tùng rất đắc.trên thị trường phụ tùng AB rất nhiều và giá cả tương đối Trên là ý kiến của mình còn mua xe gì là quyết định của.Chúc bạn tậu được xe ưng ý
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Xin 1 phiếu cho NV Lx >< hơi tốn xăng nhưng cũng chẳng đáng bao nhiêu cả
Nguyễn Văn Khương
Trả lời 14 năm trước
[red][b]Ở trên thấy có bạn nói AB ko chở được đồ bay h bạn lại muốn mua xe nào có giỏ à ? AB có khoang chứa đồ đủ rộng đó, hơn nữa để kẹp trên phần dưới tay lái cũng tiện đó. Mua xe thì ko nên so đo như vậy, bạn phải biết là mình [url=http://www.anhkhanh.com][size_4][blue]thích loại nào[/blue][/size_4][/url][/b][/red]
Nguyễn Yến
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn thích xe nào bạn mua xe đó. Vì xe bây giờ cũng hên xui à. Mình đang muốn tậu cái xem SHARK nhưng giá cả thất thường quá.
Lương Chí Linh
Trả lời 14 năm trước
Tớ mua con lx 37tr(cả Đk) đi đc 2000 km rồi, thấy nó có hạn chế là: 1.phuộc nhún trước kém nên đi đường dài mà xóc thì dễ đau lưng 2.lốp nhỏ so với xe,lốp trơn, đi trời mưa cực kì dễ ngã[:(] 3.hệ thống che chắn bùn kém, trời mưa ngồi sau là bẩn hết 4.đèn cốt hơi tối, đèn pha thì oke chỉ có mấy cái đó thôi, còn cái ăn xăng thì khỏi phải nói rồi.Bù lại xe chạy khỏe(135cc),đi xe nhìn thể thao hơn AB....[:D]
nguyen thanh tung
Trả lời 14 năm trước
Bạ̣n ak!mình có ý kiến thế này bạn lên mua con LX nhìn rất pro dòng sym tốnxang ko bốc con bò chết AB ko mua
nguyen thanh tung
Trả lời 14 năm trước
AB giá quá cao mà tính năng chẳng có j nổi bật cả chắc bạn là thanh niên nên chọn lx đi ok đi ngút chỉ
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Mình đã chạy em Nouvo LX của mình đến 1 vạn. Xăng ăn 2,7 - 3,1 l /100km (tùy điều kiện đường xá và cách chạy xe). Máy móc ok(thằng bạn nó chạy xe mình nó bảo xe chạy êm như xe đạp điện ^_^). Nhược điểm là lốp sau trơn, dễ xòe khi ôm cua những đoạn đường trơn, sình, lầy. Người ngồi sau bị văng sình. Tóm lại, ngoài đời cũng như trên vật giá mỗi người đều có 1 ý kiến riêng. Bạn nên có chủ ý riêng của bạn chứ các bài viết so sánh kiểu này có đến hàng trăm bài rồi.