Mình muốn mua xe máy theo hình thức trả góp, biết là lãi suất cao lém nhưng....bạn nào đã mua biết địa chỉ nào tin cậy méc giùm mình nha!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Báo cáo là tớ đã mua xe Lead từ tháng 8 rồi ạ
Tớ dùng dịch vụ của Viet Finance
Tớ thấy dịch vụ của bọn nó tốt
Lãi suất thì tớ đủ giấy tờ nên chịu 1,9% tính trên dư nợ giảm dần
Tớ mua trong vòng 2 năm, nên tiền lãi tính ra là 9,4 tr
Khoảng mỗi tháng 400k
Thủ tục thì k thể nhanh hơn (cơ bản là tớ trình đủ giấy tờ cần thiết)
Tớ nộp hồ sơ lúc 6h chiều hôm trước thì 8h30 hôm sau đã có điện thoại báo là đến lấy xe đí
Chi phí thế này nhé:
Xe trị giá 34tr
Tớ nộp trước 30% = 13,600k
Làm giấy tờ 3,000k trọn gói
Họ có ng đi làm cho mình, chỉ việc đến bấm biển
Tiền biển 1,000k
Tổng tớ đưa cho họ là 16,600k
Tớ chi 1,000k tiền biển va khoảng 1 tr tiền bọc yên, làm quây...
Thật sự là tớ thích kiểu này, kín đáo, lich sự, nhanh gọn
Còn vay tiền thì dĩ nhiên phải lãi, làm gì có ai cho mình vay k lãi, trừ cha mẹ mình
Đúng k ạ
Xe của tớ đây, chụp lúc mới lấy xe ra khỏi Head
http://vn.360plus.yahoo.com/daiyentrang_76/article?mid=400
Tóm lại là mọi người tùy vào khả năng vay mượn của mình, nếu mà vay đc của ng thân mà k phải trả lãi là tốt nhất
Tớ khuyên thật tình
Còn tớ thì chỉ muốn tự thân vận động, và tiền trả góp của tớ trong vòng 24 tháng là 1,244k nằm trong khả năng chi trả hàng tháng của tớ
Nên tớ đã chọn dịch vụ này
Chúc các bạn vui

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn ui! Mua xe trả góp trả lãi suất cao lắm đó.( khoảng 2,3%/tháng). Nếu bạn vay được ngân hàng thì nên vay rồi mua xe.
Còn không thì bạn tới mấy cửa hàng bán xe họ có băng rôn "bán xe máy trả góp " đó, ở đó có nhân viên tư vấn cho bạn ( nếu mua thì nên mua bên SGfinace hơn là Easy) Vì SGFinace lãi suất rẻ hơn và thanh toán cũng thuận tiện hơn)

Chúc bạn mua được xe nhé!