Có 200 trđ thì mua xe 4 chỗ nào là tiết kiệm và hiệu quả nhất (mục đích là cho thuê xe, chạy xe hợp đồng)

Có 200 trđ thì mua xe 4 chỗ nào là tiết kiệm và hiệu quả nhất (mục đích là cho thuê xe, chạy xe hợp đồng) Các bạn cho mình lời khuyên, tư vấn ha Cám ơn nhiều! Cho thuê máy chiếu (projector) giá 250.000 đ/nửa ngày, 350.000 đ/1 ngày. Call 0916.11.75.75
Trả lời 14 năm trước
Bác làm con Matiz, hoặc Cresida, hoặc corolla 1.3 Theo ý em bác có tầm tiền đấy sao không mua xe trả góp? Cưới vợ mới cho nó sướng. ở HSBC thấy nó bảo giờ NH cho vay mua xe trả góp lãi suất hấp dẫn lắm, thủ tục thì nhanh gọn, nếu đầy đủ giấy tờ. 1. Điều kiện: cá nhân có thu nhập 10.000.000/tháng (có thể gộp cả thu nhập vợ và chồng = 10.000.000/tháng) 2. Lợi ích: - Lãi suất: 13.5%/ năm(phương pháp tính lãi theo dư nợ giảm dần). - Số tiền vay tối đa: 70 % giá trị chiếc xe. - Miễn phí thanh toán trước hạn. - Miễn phí lập hồ sơ. 3. Hồ sơ đăng kí: - CMND - Hộ khẩu/ Giấy đăng kí tạm trú. - Giấy xác nhận độc thân/ Giấy đăng kí kết hôn. - Giấy tờ chứng minh thu nhập. - Hợp đồng mua xe. - Giấy chứng nhận sở hữu nhà, xe khác (nếu có). Em cũng xin ngoài lề một chút. Lãi suất bên em so với các ngân hàng khác cũng ko phải là thấp hơn, tuy nhiên sự chênh lệch này ko nhiều. Cái chính là bên em ko thu phí khách hàng khi khách muốn tất toán sớm. Nếu bác là doanh nghiệp thì:Doanh nghiệp: hoạt động ít nhất hai năm và lãi ròng tối thiểu 10.000.000 VNĐ mỗi tháng. Doanh nghiệp cần hồ sơ sau: * Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. * Mã số thuế. * Bản điều lệ công ty. * Biên bản hội đồng quản trị. * CMND, hộ khẩu thành viên công ty. * Giấy tờ kê khai đóng thuế GTGT trong 6 tháng gần nhất. * Báo cáo thuế của 1 năm gần nhất. * Biên lai đóng thuế thu nhập doanh nghiệp của 1 quý gần nhất. * Hợp đồng mua xe. * Bảng sao kê tài khoản 6 tháng gần nhất (nếu có).