Cần tư vấn mua xe AIRBLADE Hàn quốc giá rẻ tại Đaklal ! ?

Hiện tại em đang sống và làm việc tại Buôn Ma Thuột đaklak , hộ khẩu tại Buôn Ma Thuột vì điều kiện còn chưa có nên , em muốn tìm mua một xe AIRBLADE hàn quốc giá khoảng dưới 10tr bs đaklak với hình thức trả góp , Hoặc có anh chị nào biết ở đaklak có đại lý nào bán xe này với hình thức trả góp ko? em thì đang làm kỹ thuật điên thoại. đang công tác tại Buôn Ma Thuột . Xin cảm ơn trước . [:)] đt liên hệ : 0946 441717
mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào các cửa hàng Honda ở Đaklal để tham khảo nhé, trên VG hiện chưa có gian hàng nào ở Đaklal bạn ạ.