Tư vấn mua xe tay ga rẻ, bền, đẹp ?

Tôi muốn mua một chiếc xe tay ga rẻ bền đẹp, không biết xe YMH classico 2009 nâu này như thế nào ? ai biết chỉ giùm cho tui với? Tôi sẽ mua tặng vợ tôi nhân ngày sinh nhật 01/08/2009
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

- Nếu thích tay ga mà rẻ, bền và tiết kiệm thì mua xe Click
- Còn nếu ko chú trọng tay ga hay xe số thì nên chọn Future Neo FI hoặc Future X, bảo đảm Future chất lượng và đẳng cấp ko thua gì tay ga.
- Honda Lead thì đúng là khá đồ sộ và nặng, nếu dáng người bạn thấp bé, nhẹ cân thì ko nên mua Lead
- Còn nếu bạn thích mua Mio thì cứ mua thôi. Mình cũng từng chạy qua dòng này, nên
cùng chia sẻ với bác.

+ Ưu điểm:
- Nhỏ người chạy rất thaỏi mái, xe nhẹ, gọn, ko chiếm chổ, luồn lách htoải mái.
- Động cơ mạnh vượt qua mấy chổ kẹt xe dễ dàng ;))
- Lội nước ko bị gì hết, trong khi mấy xe khác chết máy hết :)
- Hao xăng ít hơn nouvo, nếu biết chạy đều ga và bảo trì tối bảo đảm hơn 40km/l :)
- Kiểu dáng thể thao
- Giá rẻ :)
- Máy êm
- Bảo trì và ưu đãi của YAMAHA rất tôt, đi sửa xe phòng máy lạnh, coi film free, làm móng gội đầu ( hợp với nữ :) )
+ Nhược điểm:
- Việt nam ham to xe nhỏ ko được chuộng lắm.
- Mở yên phải rút chìa đem ra sau rất mắc công, chế lại thì được.
- Bình xăng nhỏ đi xa phải đổ 2-3 lần.

Trên là những chia sẻ của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình cũng có chiếc xe loại này.Qua một thời gian sữ dụng mình chía sẽ với bạn vài ý kiến sau đây:

ƯU ĐIỂM:

1. Xe mang kiểu dáng Italia . sang trọng va nữ tính , phù hợp với dáng vóc và nghề nghiệp của chị bạn !!!
2. Giá thành loại xe này ko quá cao . ko wá 25t phù hợp với diều kiện kinh tế nhà bạn
3. Ban hoàn toàn yên tâm về động cơ của MIO ( Rất bền và mạnh, hoàn toàn ko có những hỏng hóc vặt). . Với dòng xe loại này mức tiêu hao nhiên liệu cũng ko cao lắm (45km/ 1lítt xăng) hơn hẳn các loại xe như : ATILA, NOUVO, HAYATE...
4. Xe nhỏ gọn nên rất có lợi cho bà chị khi dẫn xe ra vào.
5. Động cơ YAMAHA rất được ưa chộng (đặc biệt là xe tay ga).

NHƯỢC ĐIỂM:

1. Vì xe hơi ngắn nên khi chạy hơi bị sóc( nhưng điều này chỉ sảy ra trên đường gồ ghề thôi . nếu mặt dường trải nhựa thì không đáng kể).
2. Rất dễ mất giá khi ta bán đi khi ta muốn đổi xe mới.

Bạn nên lưu ý:

- YAMAHA hiện nay đang chiếm thị phần cao hơn các hãng xe khác như : HONDA , SUZUKI , SYM...

Con trai làm gì phù hợp với xe này. Nhưng nếu mua cho vợ sử dụng thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Vài ý trao đổi cùng bạn.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Xe tay ga đáp ứng được các tiêu chí bạn đưa ra thì hiện nay chỉ có Vision thôi nhé, mấy chiếc khác có thể rẻ hơn nhưng chất lượng thì không bằng đâu