Có nên cho bé uống nhiều cốm Biobaby hàng ngày?

Chào bác sĩ, Em đang cho bé uống Biobaby hằng ngày để bé dễ tiêu hóa và hấp thu tốt vì bé chậm lên cân. 1 tháng bé tăng 0,3gr từ 4 tháng đến nay là 6,5 tháng. Vậy em có nên tiếp tục cho bé uống không? Em nghe nói uống nhiều quá cơ thể sẽ không tự sản sinh ra vi khuẩn có lợi. Mong bác sĩ cho em lời khuyên.

thu
Trả lời 11 năm trước

Cốm Biobaby được dùng bổ sung cho các bé sau một đợt điều trị kháng sinh kéo dài, trong giai đoạn biếng ăn, rối loạn tiêu hoá giúp cho bé cân bằng lại các vi khuẩn có lợi ở đường ruột.

Tuy nhiên, liều lượng và thời gian dùng thuốc cần theo hướng dẫn của BS điều trị. Nếu con em chậm lên cân em nên cho bé khám dinh dưỡng, BS sẽ tư vấn cụ thể về chế độ ăn và bổ sung thêm nhiều thuốc chứ không thể chỉ dùng thuốc này kéo dài em nhé!