Cần tư vấn nâng cấp máy tính pc để chơi liên minh huyền thoại?

Cấu hình máy tính của mình như sau:
Chip: Intel® Celeron® Processor 847 (2M Cache, 1.10 GHz)
Ram: DRR3 2GB
Với cấu hình này mình chơi game liên minh huyền thoại vẫn hơi lag . Fps 25 đến 30 .ỡ cã chế độ thấp và rất thấp.Mình hỏi cấu hình trên minh nên nâng cấp ở bộ phận nào để chơi game FPS tầm 60. ở chế độ trung bình là ổn. mình cần nâng cấp Card màn hình, Ram, hay Chip?(nếu mua thì tầm bao nhiêu ? rẽ nhất mình chỉ cần chơi chế độ Trung Bình hoặc TB Thấp là được)
Xin cảm ơn các bác tư vấn giúp.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Nói chung về LOL bạn nên đạt được những mức sau
CPU E6400 trở lên
Ram 2GB trở lên
VGA bạn chọn loại mạnh hơn GT 230, hoặc từ HD 3650 trở lên sẽ cảm giác mượt hơn hẳn

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

cấu hình này mua thêm 1 thanh ram 2Gb bus 1333 nữa nhé. thêm 1 vga rời GT 730 1Gb ddr5 nữa nhé bạn fps lên gấp 4 lần hiện tại luôn ^^!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Lên ram 2gb or 4gb, lên card gt630 nữa