NÂNG CẤP MÁY TÍNH HAY MUA MỚI...?

Main Asus P5PKL-AM
Cpu E8400
Ram ddr2 2GB
Mình d?nh nâng c?p ram lên 4gb và thêm card vga 1gb hay là mình mua m?i ( main, cpu, ram )...vì kinh t? nên ko bi?t nhu th? nào, ko bít khi nâng c?p lên máy có m?nh dc tí nào ko, mua m?i thì don gi?n hon, khi mua m?i thì main, cpu và ram cu l?i du ra, còn mua m?i thì hoi t?n kém tí. Mình ch? y?u ch? xem phim, choi các game trên website và các game nh? ( FIFA online 3... )
Main Asus P5PKL-AM
Cpu E8400
Ram ddr2 2GB
Mình d?nh nâng c?p ram lên 4gb và thêm card vga 1gb hay là mình mua m?i ( main, cpu, ram )...vì kinh t? nên ko bi?t nhu th? nào, ko bít khi nâng c?p lên máy có m?nh dc tí nào ko, mua m?i thì don gi?n hon, khi mua m?i thì main, cpu và ram cu l?i du ra, còn mua m?i thì hoi t?n kém tí. Mình ch? y?u ch? xem phim, choi các game trên website và các game nh? ( FIFA online 3... )
Main Asus P5PKL-AM
Cpu E8400
Ram ddr2 2GB
Mình d?nh nâng c?p ram lên 4gb và thêm card vga 1gb hay là mình mua m?i ( main, cpu, ram )...vì kinh t? nên ko bi?t nhu th? nào, ko bít khi nâng c?p lên máy có m?nh dc tí nào ko, mua m?i thì don gi?n hon, khi mua m?i thì main, cpu và ram cu l?i du ra, còn mua m?i thì hoi t?n kém tí. Mình ch? y?u ch? xem phim, choi các game trên website và các game nh? ( FIFA online 3... )
Main Asus P5PKL-AM
Cpu E8400
Ram ddr2 2GB
Mình d?nh nâng c?p ram lên 4gb và thêm card vga 1gb hay là mình mua m?i ( main, cpu, ram )...vì kinh t? nên ko bi?t nhu th? nào, ko bít khi nâng c?p lên máy có m?nh dc tí nào ko, mua m?i thì don gi?n hon, khi mua m?i thì main, cpu và ram cu l?i du ra, còn mua m?i thì hoi t?n kém tí. Mình ch? y?u ch? xem phim, choi các game trên website và các game nh? ( FIFA online 3... )
Main Asus P5PKL-AM
Cpu E8400
Ram ddr2 2GB
Mình d?nh nâng c?p ram lên 4gb và thêm card vga 1gb hay là mình mua m?i ( main, cpu, ram )...vì kinh t? nên ko bi?t nhu th? nào, ko bít khi nâng c?p lên máy có m?nh dc tí nào ko, mua m?i thì don gi?n hon, khi mua m?i thì main, cpu và ram cu l?i du ra, còn mua m?i thì hoi t?n kém tí. Mình ch? y?u ch? xem phim, choi các game trên website và các game nh? ( FIFA online 3... )
Main Asus P5PKL-AM
Cpu E8400
Ram ddr2 2GB

MAIN ASUS P5PKL AM

CPU E8400

RAM 2GB

Main Asus P5PKL-AM
Cpu E8400
Ram ddr2 2GB

Mình định nâng cấp lên Ram 4gb và thêm Vga 1gb hay là mua mới ( main, cpu, ram ) vì kinh tế không cho phép nên không biết như thế nào, ko biết khi nâng cấp lên như vậy máy có cải thiện nhiều ko vì chủ yếu xem phim, chơi game website và các game nhẹ ( fifaonline 3 )...

Nếu chọn nấng cấp thì vga nên mua mới hay cũ...

- VGA Giga N210 1Gb 64bit DDR3 còn bh 12/2015: 280.000đ
- VGA Asus N210 1Gb 64Bit DDR3 còn BH: 250.000đ
- VGA Giga N220 1Gb 128bit DDr2: 500.000đ
- VGA Giga N220 1gb DDr3: 600.000đ
- VGA Giga N210 1Gb 128Bit DDr3: 600.000đ
- VGA Giga 8400Gs 512Mb: 150.000đ
- VGA Zotac GT440 1Gb DDr5: 650.000đ

Tan Dinhquang
Trả lời 8 năm trước

CÓ AI GIÚP TÔI KHÔNG VẬY...