Mọi người có ai biết cách chữa lỗi mic trong win xp không,?

mọi người có ai biết cách chữa lỗi mic trong win xp không, mình đã biết cách cài rùi nhưng không hiểu sao nói mỗi lần là nó cứ bị lặp lại vd như mình nói 1..2..3 thì nó lặp lại 1..2..33333333 số 3 cứ nhắc đi nhắc lại mình đã cho recording xuống nhưng như thế thì lại nghe nhỏ đi có ai biết cách khắc phục lỗi này không????? help me

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.