Em Có Nên Nâng Cấp Lên Ram 4 Gb ( Dell Vostro 1500 )

Em có con đồ cổ này, và cấu hình của nó thì như trong hình, em đang tính nâng cấp lên ram 4gb để làm việc và cày game cho mượt mà. nhưng em xem trên mạng thì ngta nói không nên lên. mấy anh chị có kinh nghiệm thì giúp em với

Laptop Cường Phát
Trả lời 9 năm trước

hi em

nâng lên tốt hết đó em...

nâng lên sài cho nhanh...

chúc em thành công

Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn !

có điều kiện nên nâng Ram cho em nó nhé

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.