Card màn hình cần để làm gì , tác dụng và giá tiền của nó là bao nhiêu?

nghe nói có nhiều thứ phải cần đến nó nhưng không biết để làm gì và khi mua rồi gắn vào máy có phải chỉnh thông số gì không hay chỉ cần gắn vào máy là được?????

Dobby Huynh
Trả lời 12 năm trước

card màn hình là dùng cho các game thủ khi chơi các trò chơi cần độ phân giải mạnh không bị lag. Thường card có 2 loại là onboard và inboard. Nói chung là card rời và card tích hợp trên main.

Tùy loại và tùy hãng tầm từ 500 cho tới 3tr...theo tớ biết thế...