Các bác pro cho em hỏi laptop của em lâu lâu thì lại bị giật giật cpu?

Các bác pro cho em hỏi laptop của em lâu lâu thì lại bị giật giật cpu chạy lên tới 100% .tại thời điểm đó chi chạy  có 1 ứng dụng .em vào taskmanage xem process thì không thấy pm nào chiếm nhiều ứng dụng hết chỉ có mỗi system idle pross là cao thôi.máy em core i3 ram 2g dùng kaspersky nên có lẻ không phải do virut,em kiểm tra ổ cứng không bị badsector  pm em xài bình thường không chạy pm nào lạ cả.bác nào biết chỉ giúp em,post chi tiết nha các pro,

Tks các pro,

Vân Khánh
Trả lời 12 năm trước

máy bạn không sao cả,nếu như tin tôi bạn lên tháo ra và vệ sinh lại cho sạch,cài đặt lại HĐH là 0k

cấu hình máy như vậy chỉ có chắc là vệ sinh quạt chíp,và linh kiện phần cứng là được

pham huu tinh
Trả lời 12 năm trước

tks,bác nhé