Sau khi đổi giao diện thành Window 7 rồi có ảnh hưởng gì tốc độ máy, kết nối internet không ?

Tình hình là máy mình cấu hinh yếu nên dung chương trình  Sven Remix XP sau khi đổi giao diện thành Window 7 rồi có ảnh hưởng gì tốc độ máy, kết nối internet không ? Ai biết vụ nay xin chỉ giáo !

Mr. Giang
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng có xài cái này. Về tốc độ internet thì ko ảnh hưởng j` còn tốc độ máy thì có bị ảnh hưởng 1 chút, nhưg ko đáng kể đâu bạn. Bạn cứ xài bình thường nhé. Tốt nhất bạn nên xài Visual Style ý, dùng theme trực tiếp cho window nên ko ảnh hưởng tí j` tới win.

Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉ chuyển đổi giao diện thôi chứ có phải cài luôn win 7 đâu mà phải lo máy của bạn chỉ ảnh hưởng 1 chút do phải chạy thêm 1 vài chương trình để gần giống win 7 thôi không phải lo khi xài phần mềm này