Chip T4300 có nâng cấp được ko nhỉ ?

Em đọc trên mấy trang web thấy bảo nâng cấp đc chip laptop, ko bít đúng ko? nếu đúng thì con chip dual cou T4300 của e nâng cấp max lên là bao nhiu? máy e là máy acer 4736zg, ram thì e ko dùng hít 3Gb nhưng chip toàn 80~99%,hix, bác nào bít chỉ dùm e, thanks, HN các bác nhé
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chip T4300 + Ram 3G thì không cần nâng cấp vì trong điều kiện dùng bình thường sẽ không dùng hết tài nguêyn phần cứng đâu ....! nếu CPU lúc nào cũng chạy 80-90% thì bạn nên xem lại các phần mềm đã cài có thể gây ra xung đột dẫn đến các hiện tượng trên chứ chưa hẳn là do hết tài nguyên phần cứng đâu bạn ....
huống hồ chip xử lý ngoài thị trường ko có bán, nếu có thì cũng là của các máy cũ khác đã bị hư, hàng cũ, second hand mà thôi ....!